0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Xem phong thủy xây nhà mới tại Nam Định

Blog phong thủy | 21/01/2021 | 1111 lượt xem

Phong thủy là một phần không thể tách rời trong cuộc sống, mặc dù phong thủy không quyết định hết cuộc sống của chúng ta nhưng phong thủy là yếu tố quan trọng hay còn gọi là mắt xích ở vị trí trọng yếu.

Thực tế luôn hiện hữu với căn nhà đang ở (Lỗi phong thủy sinh ra đói nghèo, bệnh tật, ly tán, ....) vậy trước khi xây dựng căn nhà mới nên thận trọng về cách bài trí bên trong căn nhà và bên ngoài căn nhà để căn nhà đó thuận theo tự nhiên, tức là phong thủy tốt ai ở cũng được.

Căn nhà được ví như một thực thể sống, vậy để một thực thể sống được và sống tốt thì cần có đủ ÁNH SÁNG, KHÍ, và NƯỚC. Thầy phong thủy sẽ bố trí 3 yếu tố đó sao cho hài hòa và thuận theo tự nhiên, theo công năng của căn nhà.

thiet ke phong thuy nha moi nam dinh

Thiết kế mặt bằng phong thủy tầng 1 căn biệt thự Mini tại Tp Nam Định

Thầy phong thủy sẽ giúp chúng ta từ khâu thiết kế mặt bằng phong thủy tầng 1 lên đến tầng cuối. Chi tiết từng vị trí nước vào nước ra, cổng cửa, WC, bếp, phòng ngủ, cửa sổ, tiểu cảnh nước, hệ thống đèn chiếu sáng, ban thờ, vị trí bàn học, bàn làm việc, két bạc, ...

Như vậy bản thiết kế tư vấn phong thủy sẽ được "Sinh ra trước" qua đó, bên thiết kế kiến trúc bám theo để phát triển thành bản thiết kế kiến trúc. Sự kết hợp hài hòa giữa phong thủy và kiến trúc tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy và công năng. Chắc chắn gia chủ ở sẽ "Vượng"

xem phong thuy xay nha moi nam dinh

Khu đất xây nhà mới trong năm 2021 (Tân Sửu) tại Tp Nam Định

Thông tin liên hệ đặt lịch xem và tư vấn thiết kế phong thủy cho nhà mới tại Tp Nam Định

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến: 0904 534 529 Zalo

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

Xem phong thủy Nam Định

Tư vấn phong thủy nhà mới Nam Định

Thầy phong thủy Nam Định