0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Xem phong thủy sửa nhà anh Bảo ở Đông Hải

Nhật ký phong thủy | 07/05/2021 | 2955 lượt xem

Một căn nhà được hình thành 'Được sinh ra", nếu căn nhà đó xem phong thủy, thiết kế phong thủy từ đầu thì sự phát triển của "Căn nhà đó" chính là sự phát triển của các thành viên trong gia đình sẽ rất tốt. Hầu hết các gia đình không có nhiều điều kiện hay đôi khi có điều kiện dư giả tài chính nhưng cũng không tìm và mời được thầy phong thủy có chuyên môn cao.

xem phong thuy dong hai hai an hai phong

Căn nhà được gia chủ xây mới từ năm 2000

Trong lúc xây dựng, gia chủ đã thiết kế cửa đi vào ở bên tay phải tính từ ngoài đường vào nhưng trong lúc xây dựng có ông chú họ sang chơi và góp ý chuyển cửa đi bên tay trái. Khi tôi xuống xem phong thủy phân tích cửa hiện tại đang bị sai không đúng, dẫn đến ảnh hưởng tới công việc đầu vào và một loạt các vấn đề về sức khỏe, .... Lúc này gia chủ chỉ biết lắc đầu vì không thể trách được ông chú họ kia "Ông chú đã mất".

Gia chủ sẽ chuyển cửa đi trong thời gian tới (Ảnh thay đổi vị trí cửa đang được cập nhập).

Khu bếp đang đặt sai vị trí của căn nhà

Bếp là nơi cung cấp thực phẩm cho cả gia đình, bếp là nơi phát ra khí thủy khi chúng ta luộc rau, sào nấu, ... và bếp là nơi táo bếp "vị thần thổ địa, thổ công" cai quản.

Hàng năm, theo quan niệm của người Việt thì đúng vào ngày 23 tháng Chạp âm lịch, là ngày Táo Quân cưỡi cá chép bay về trời để bẩm báo mọi việc lớn nhỏ xảy ra trong gia đình của gia chủ cho Ngọc Hoàng. Cho đến đêm Giao thừa Táo Quân sẽ quay về hạ giới để tiếp tục công việc trông coi bếp lửa của mình.

Chính vì vậy bếp cần sạch sẽ, thoáng mát. Ngoài ra bếp được đặt đúng vị trí sẽ có tác dụng phong thủy kích hoạt tài lộc cho gia chủ, ngược lại đặt bếp sai vị trí sẽ khiến gia chủ hao tài, tốn của, và nguy cơ mắc bệnh rất cao.

Thông tin liên hệ xem và tư vấn phong thủy ở Hải Phòng

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Tell + Zalo: 0904 534 529

Webiste: www.thayhuyenphongthuy.com

Thầy phong thủy tốt Hải Phòng

Thầy xem phong thủy giỏi ở Hải Phòng

Tư vấn phong thủy sửa nhà ở Hải Phòng