0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Xem phong thủy gia đình khách hàng ở thôn Đào Yêu huyện An Dương Hải Phòng

Nhật ký phong thủy | 28/02/2021 | 2102 lượt xem

Nhật ký xem phong thủy ngày 28/02/2021 tức ngày 17/01/2021 Tân Sửu.

Hầu như nhà nào xây xong đều để lại những lỗi phong thủy, đặc biệt là những nhà lúc xây dựng không mời thầy phong thủy tới giúp từ đầu.

Khi tôi nói vấn đề này thì chủ nhà đề cập ngay tới chuyên môn của những người tư vấn thiết kế xây dựng chắc họ cũng biết về phong thủy, bởi vì họ làm nghề thiết kế va chạm rất nhiều trong quá trình thiết kế, do vậy họ sẽ biết về phong thủy.

Nếu nói về phong thủy thì rất nhiều người biết trong đó có cả những người làm về mảng thiết kế nhà ở, nhưng để Hiểu về phong thủy thì chỉ có thầy phong thủy dành nhiều thời gian nghiên cứu và đi hóa giải các căn nhà lỗi phong thủy thì mới tư vấn được về phong thủy.

xem phong thuy dat bep an duong hai phong

Xem phong thủy đặt lại bếp cho gia chủ ở An Dương Hải Phòng

Qua xem xét vị trí bếp đặt như hình trên là sai phạm phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh về thị lực "Bệnh về mắt" còn về công việc ảnh hưởng đến danh tiếng, tiền bạc và thị phi.

Giải pháp chuyển bếp cho căn nhà này là hoán đổi vị trí bếp và bồn rửa (Bếp sang vị trí của bồn rửa hiện tại, còn bồn vửa đặt ở vị trí bếp hiện tại)

Xét về kinh phí để cho việc dịch chuyển bếp và bồn rửa trong trường hợp này cũng tốn từ 3 đến 5 triệu (Số tiền này không nhiều nhưng sẽ là khoản lớn của 1 gia đình nhỏ)

Việc mà cần xét ở đây chính là thời gian cái bếp ở vị trí sai phạm này kéo dài từ năm 2012 đến 2021 là 9 năm, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của gia đình, đặc biệt là ảnh hưởng đến công việc của 2 vợ chồng. Chính vì vậy nếu được gặp thầy phong thủy từ đầu thì câu chuyện 9 năm sẽ là một sự thay đổi tích cực về công việc và chắc chắn khối tài sản của gia đình không dừng lại như hiện tại đang có.

Sau khi tôi phân tích từng sai phạm phong thủy và chỉ những điểm tốt của căn nhà cho 2 vợ chồng cùng ngồi nghe, lúc đó mọi người mới hiểu thêm về phong thủy và quy trình làm phong thủy cần phải kỹ lưỡng chuẩn mực như vậy.

Phương án hóa giải phong thủy được ghi chép kẻ vẽ xác định đúng vị trí và được in ấn thành hồ sơ. Sau khi gia chủ làm theo tư vấn hóa giải, công việc, sức khỏe và tiền bạc sẽ tốt hơn rất nhiều so với hiện tại.

xem phong thuy huyen an duong hai phong

Ngõ vào căn nhà của gia chủ ở thôn Đào Yêu - huyện An Dương - Hải Phòng

Thông tin liên hệ tư vấn xem phong thủy tại huyện An Dương - thành phố Hải Phòng

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Tell & Zalo: 0904 534 529

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

Xem phong thủy An Dương

Thầy xem phong thủy huyện An Dương Hải Phòng

Thầy phong thủy ở An Dương Hải Phòng