0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Xem phong thủy công ty Hoa Tiến Đạt

Nhật ký phong thủy | 07/05/2021 | 2076 lượt xem

xem phong thuy van phong cong ty hoa tien dat hai phong

Văn phòng (Kho nhôm, cửa cuốn) công ty Hoa Tiến Đạt

Phong thủy được ứng dụng và hiệu quả khi chúng ta hiểu phong thủy theo đúng "Phong thủy là khoa học", cá nhân, doanh nghiệp cần được thầy phong thủy có chuyên môn, tư vấn sắp xếp bài trí đúng khoa học lúc đó công việc kinh doanh sẽ phát triển tốt hơn. Ngược lại nếu hiểu sai và làm sai về phong thủy "Tự ý làm hay nhờ người không có chuyên môn cao về phong thủy" mọi việc sẽ "Suy dần".

Với sự phát triển và nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thực tế nhiều đơn vị đầu tư thuê 2 đến 3 mặt tiền, kho bến bãi, thậm trí còn nhiều hơn. Chính vì nhiều điểm hay mất kiểm soát, dẫn đến điểm lọ bù lỗ cho điểm kia và cố gắng duy trì, đến 1 lúc nào đó không duy trì được thì "Buông", họ đã cố gắng tìm ra các vấn đề dẫn đến việc kinh doanh không hiệu quả và tìm mọi cách để cải thiện, nhưng việc đó không làm thay đổi cục diện được bao.

Đến khi gặp thầy phong thủy phân tích cho nguyên nhân chính là ở "Phong thủy", thầy vẫn nói, đó là 1 ẨN SỐ mà ít người thường tìm và giải được.

Khi doanh nghiệp được thầy tư vấn hóa giải, bằng việc bài trí lại văn phòng, điểm sản xuất. Tin chắc đó là điều kiện thuận lợi giúp doanh nghiệp đó phát triển.

Thông tin liên hệ xem và tư vấn phong thủy công ty ở Hải Phòng

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Tell + Zalo: 0904 534 529

Webiste: www.thayhuyenphongthuy.com

Xem phong thủy chỉnh văn phòng công ty

Thầy phong thủy chuyên xem văn phòng công ty

Thầy phong thủy kích tài lộc cho văn phòng