0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 14/04/2024 / Âm lịch: 06/03/2024

Xem phong thủy chọn mua nhà ở Vinhomes Imperia Hải Phòng

Blog phong thủy | 29/04/2021 | 1010 lượt xem

Ở Hải Phòng có nhiều khu đô thị cao cấp, trong đó có khu đô thị của tập toàn Vingroup. Khu đô thị Vinhomes Imperia hay còn gọi là Vinhomes Xi Măng, trước đây toàn bộ khu này thuộc nhà máy Xi Măng Hải Phòng và cũng là khu dân cư của công nhân nhà máy Xi Măng Hải Phòng.

xem phong thuy nha Vinhomes Imperia Xi mang Hai Phong

Một căn biệt thự hướng Nam khu Vinhomes - Paris trong khu đô thị cao cấp

Với thiết kế đẹp rộng rãi và đặc biệt là minh đường của các căn hộ là rộng và thoáng, bên cạnh đó có nhiều biệt thự đơn lập được thiết kế xung quanh nhà là cây cối hoặc tiểu cảnh nước, tiểu cảnh khô tùy thuộc nhu cầu của từng gia chủ. Và đây cũng là điểm "Yếu" điểm "Mạnh" phong thủy của từng căn nhà.

thay huyen xem phong thuy vinhome hai phong

Thầy Huyến phong thủy đo độ cho 1 căn biệt thự ở Vinhomes

Với quan điểm hợp hướng chủ nhà hay không hợp hướng chủ nhà là "Sai lầm", chính vì vậy nhiều gia đình mua nhà ở Vinhomes Imperia và đầu tư hoàn thiện căn nhà theo ý, với mục đích ở. Nhưng họ không hiểu tại sao mọi "Biến cố" bắt đầu đến với gia đình rất sớm trong thời gian ở căn nhà tâm huyết này.

Đến khi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến ngồi phân tích và chia sẻ kiến thức phong thủy lúc đó gia chủ mới hiểu rằng, phong thủy không đơn thuần là chọn hướng hợp với chủ nhà là tốt.

Khi chúng ta bỏ ra 1 số tiền lớn mua nhà để ở, cần xem xét phong thủy chi tiết. Thầy phong thủy tư vấn nếu mua về cần sửa mục A hay mục B, chúng ta thấy hợp lý thì mới mua, không sửa được thì không nên mua.

Có căn biệt thự rất đẹp, chỉ vì lỗi cái "hố Ga" thu nước của con đường phía trước (Hố ga nằm không đúng vị trí của căn nhà) đã làm cho gia chủ đó phá sản.

"TIỂU CẢNH NƯỚC HỢP VỚI NHÀ NÀY NHƯNG SẼ KHÔNG HỢP VỚI NHÀ KẾ BÊN"

Trong Vinhomes Imperia Hải Phòng có rất nhiều tiểu cảnh nước, hồ cá Koi. Đây cũng là điểm "Ưu" và "Nhược" của phong thủy, bởi vì yếu tố bên ngoài căn nhà quyết định đến 80% sự "Vượng" hay "Suy" của gia chủ.

Thông tin liên hệ với thầy Phong Thủy - Phạm Đình Huyến - 0904534529 Zalo

Xem phong thủy ở Vinhomes Imperia Hải Phòng

Xem phong thủy ở Vinhomes Imperia Xi Măng Hải Phòng

Thầy phong thủy ở Vinhomes Imperia Hải Phòng