0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 14/04/2024 / Âm lịch: 06/03/2024

Xem phong thủy chọn mua nhà cho khách ở Vinhomes Cầu Rào

Blog phong thủy | 03/05/2021 | 1400 lượt xem

Nếu so sánh về phong thủy giữa 2 khu đô thị cao cấp Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina thì điểm số phong thủy của Vinhomes Marina (Cầu Rào 2) vượt trội hơn. Xét về kiến trúc cũng có phần nhỉnh hơn vì Vimhomes Marina xây sau rút được nhiều kinh nghiệm so với Vinhomes Imperia.

xem phong thuy chon mua biet thu vinhomes marina cau rao hai phong

Mặt tiền căn biệt thự ở khu Ngọc Trai 1 của Vinhomes Marina Cầu Rào

Căn biệt thự được chọn mua nằm ở vị trí đẹp, gần công viên, ở khu Ngọc Trai 1 hầu hết các căn biệt thự đều có 3 mặt thoáng (Mặt tiền, 1 mặt hông và mặt sau căn nhà) đây là điểm thuận lợi cho việc bố trí cửa lấy ánh sáng tự nhiên, lấy khí tự nhiên đảm bảo căn nhà luôn thoáng và đủ ánh sáng. 

xem phong thuy mua biet thu vinhomes cau rao

Vỉa hè và đường của khu Ngọc Trai Vimhomes Marina Cầu Rào

Minh đường rộng, lưu lượng xe đi lại vừa đủ, đảm bảo sự giao thông và yên tĩnh cho việc nghỉ ngơi của gia đình. Căn hộ hướng Nam, gia chủ được tư vấn chọn để đón vận 9 sắp tới.

Sau khi nhận nhà, thầy Huyến sẽ thiết kế mặt bằng phong thủy để kích hoạt tài lộc, sức khỏe cho các thành viên ở trong căn biệt thự này (Vị trí cầu tháng máy, vị trí trục vệ sinh, vị trí giường ngủ, vị trí bếp, vị trí ban thờ, vị trí tiểu cảnh nước, cửa đón hướng gió vượng, vị tri nước vào, vị trí nước thoát, ...)

An phong thủy trước khi lạc nghiệp luôn là lựa chọn thông minh của các gia đình, cá nhân, doanh nghiệp. Thông tin liên hệ đặt lịch xem phong thủy thầy Phạm Đình Huyến 0904534529 Zalo

Xem phong thủy Vinhomes Marina Cầu Rào

Thầy xem phong thủy Vinhomes Cầu Rào

Dịch vụ tư vấn phong thủy Vinhomes Cầu Rào

Thầy Huyến phong thủy Vinhomes Hải Phòng