0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Tư vấn phong thủy cho gia đình ở đường Khúc Thừa Dụ Hải Phòng

Nhật ký phong thủy | 28/02/2021 | 2112 lượt xem

Nhật ký xem phong thủy ngày 28/02/2021 Tân Sửu.

Xem phong thủy cho gia đình thuê nhà kết hợp vừa ở và làm địa điểm kinh doanh sản xuất về cơ khí (Cổng, cửa, mái tôn, ...) ở đường Khúc Thừa Dụ 2 quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

thay huyen xem phong thuy le chan hai phong

Cửa chính của căn nhà

thay huyen phong thuy tu van gia dinh gia chu o duong khuc thua du le chan hai phong

Phía bên trong của căn nhà

Theo gia đình mô tả thì đây là mảnh đất thuê lại của chủ nhà, hai vợ chồng dựng nhà tôn lên kết hợp vừa ở và kinh doanh. Thấm thoắt thời gian trôi đi cũng được gần 20 năm an cư trên mảnh đất này.

Với giá thuê không đắt, nên cuộc sống giản dị và gia đình thấy hạnh phúc với những gì đang có. Nhưng thực chất ngày một con nhỏ lớn lên, cần có không gian rộng hơn, tách biệt với nơi sản xuất độc cơ khí tiềm ẩn nhiều rủi ro và độc hại này.

Chính vì vậy, với sự quyết tâm và đồng tình của hai vợ chồng, đã mời thầy phong thủy Phạm Đình Huyến về nhà xem phong thủy và tư vấn hóa giải kích tài lộc căn nhà.

Qua khảo sát đo đạc và phân tích cho hai vợ chồng một số điểm bất lợi do lỗi phong thủy dẫn đến cuộc sống của gia đình luôn ở trạng thái bình bình, không thể phất lên được. Khi tôi chỉ ra nguyên nhân ảnh hưởng tới sức khỏe "Chi tiết căn bệnh" và tiền bạc, lúc đó người vợ phải thốt lên 1 câu, "xin hãy cứu giúp gia đình chị"

Thực chất căn nhà không lỗi lớn, chỉ là những lỗi rất đơn giản mà người thường không biết. Việc này chỉ có chuyên gia phong thủy chỉ ra và hóa giải. Tôi hẹn 05 ngày hồ sơ kẻ vẽ và luận giải chi tiết sẽ quay lại chỉ cách hóa giải cho căn nhà.

Thông tin liên hệ tư vấn xem phong thủy tại đường Khúc Thừa Dụ - Lê Chân - thành phố Hải Phòng

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Tell & Zalo: 0904 534 529

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

Xem phong thủy đường Khúc Thừa Dụ Hải Phòng

Thầy phong thủy quận Lê Chân Hải Phòng

Thầy xem phong thủy ở Lê Chân Hải Phòng