0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Thầy xem phong thủy đặt bếp tại Hải Phòng

Blog phong thủy | 04/02/2021 | 1398 lượt xem

Những người sinh năm 1990 về trước, nếu ở quê chắc chắn vẫn còn nhớ bếp đun rơm, đun củi. Ở phố xá thì đun than tổ ong, đun củi. Khoa học phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao, từ đó các bếp đun hiện đại không tạo ra ô nhiễm cho môi trường xung quanh ra đời, đó chính là bếp Gas, bếp từ ngày nay chúng ta đang dùng.

Sự khác biết của 2 loại bếp thời xưa và bếp thời hiện tại chúng ta nhận biết được rất rõ (Bếp cũ thì ô nhiễm khói bụi mỗi khi vào bếp nấu xong bữa cơm cho gia đình là người ướt do mồ hôi thấm, nguyên nhân do không gian bếp dù nhỏ hay to đều ảnh hưởng đến nhiệt độ luôn tăng cao, chắc chỉ phù hợp vào mùa đông. Bếp hiện đại không còn khói bụi và hơi nóng làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh)

Chính vì sự khác biệt này, quan điểm bếp là hỏa là đang bị sai, ai áp dụng theo quan điểm bếp là hỏa thì là một sai lầm lớn, đối với cá nhân thì là sai lầm cho chính họ và cả gia đình, đối với một thầy phong thủy mà áp dụng quan điểm bếp là hỏa là "Hại" rất nhiều gia đình. Bản thân tôi và nhiều thầy phong thủy kịp cập nhập nhìn nhận bếp là thủy, chúng ta rất dễ nhận biết bằng cách quan sát khu vực xung quanh bếp khi đun, toàn bộ hơi thủy bốc lên.

dat noi nuoc dung theo phong thuy

Hình ảnh nồi nước dùng của quán phở khói nghi ngút (Hơi nước bay lên khi nước được đun nóng)

khong gian bep can du rong cho nguoi dung nau va gia dinh an uong

Không gian bếp cần đủ rộng và thoáng

Với cách thiết kế các phòng riêng biệt cho các thành viên trong gia đình đang là xu hướng, thì không gian bếp sẽ là một trong những không gian dành cho cả gia đình ngồi ăn uống và cùng trò chuyện, bởi vì ngoài thời gian ăn uống hầu như các thành viên trong gia đình ít được ngồi cùng nhau, mỗi người một phòng.

Vậy đặt bếp để kích hoạt tài lộc có dễ không?

Xây nhà là việc lớn, đặt bếp là việc không hề nhỏ. Đặt bếp sai sẽ làm cho gia đình bất hòa, sức khỏe suy dần, kinh doanh buôn bán thua lỗ, ... không phải ai cũng có kiến thức chuyên môn về đặt bếp và chúng ta cũng không nên tìm hiểu trên Internet hay nghe một ai đó không có chuyên môn về phong thủy, phần việc này nhờ thầy phong thủy, các thầy sẽ phân tích và tư vấn chính xác vị trí đặt bếp kích hoạt tài lộc cho gia đình.

Bếp được ví như một cái khố trong nhà, nếu đặt bếp chuẩn tiền bạc sẽ nhiều và dữ được tiền. Khi vào nhà, thầy phong thủy chỉ cần nhìn qua không gian bếp là biết được gia đình này có tiền hay không, người vợ có chỉnh chu không?

Một số điều cấm kỵ không nên đặt bếp cần biết.

- Không đặt bếp trên nền cũ có (WC, bể phốt, hố ga)

- Không đặt bếp đun tọa vào WC

- Không đặt bếp tọa ngược với hướng nhà (Người đu nhìn về hướng nhà) như vậy hướng bếp ngược với hướng nhà.

- Không được đặt bếp trên nhà vệ sinh

- Không được đặt bếp vào khoảng giữa của căn nhà

- Không được đặt bếp ở dưới xà

- Không được đặt bếp ở giữa 2 cột

- Phía sau bếp phải có tọa (Tường) không được có cửa sổ

- Trên bếp không có WC

- Trên bếp không có ban thờ

....

Và điều quan trọng nhất cần nhờ thầy phong thủy qua đo đạc chính xác VỊ TRÍ đặt bếp

Note: Nếu gia đình đang gặp nhiều chuyện không may mắn và sức khỏe thành viên trong gia đình đang không tốt, hãy tìm thầy phong thủy đến giúp. Nếu thầy phân tích và đúng những gì gia đình đang gặp (Không kể cho thầy biết trước các vấn đề đó trong nhà, để tự thầy nói) thì hãy tin và làm theo tư vấn của thầy.

Thông tin liên hệ tư vấn xem phong thủy đặt bếp ở Hải Phòng

Tell: 0904 534 529 thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

Phong thủy đặt bếp Hải Phòng

Thầy phong thủy đặt bếp Hải Phòng

Xem phong thủy bếp Hải Phòng