0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Lớp khai mở phong thủy hoàn toàn miễn phí tại Hải Phòng

Blog phong thủy | 06/06/2023 | 1652 lượt xem

Lớp khai mở phong thủy là một khóa học giúp bạn hiểu về phong thủy và ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Phong thủy là một hệ thống tri thức truyền thống của người Á Đông, tập trung vào việc tạo ra cân bằng và hài hòa trong không gian sống và môi trường xung quanh chúng ta.

Trong lớp học này, bạn sẽ được chia sẻ về các nguyên lý cơ bản của phong thủy: Hướng nhà, cách sắp xếp nội thất một cách hợp lý, yếu tố bên ngoài tác động vào căn nhà. Bạn sẽ hiểu các yếu tố này ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe, mối quan hệ và tình duyên của bạn.

lop hoc khai mo phong thuy

Lớp khai mở phong thủy dựa theo các câu hỏi thường gặp của học viên, lâu nay chưa tìm ra câu trả lời chuẩn mực. Thầy phong thủy phân tích chi tiết, qua đó học viên hiểu hơn về phong thủy và ứng dụng đúng phong thủy vào cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay phần lớn người dân chúng ta đang hiểu nhầm về phong thủy, nguyên nhân do dữ liệu trên "Google" hay các sách "lậu" cung cấp thông tin sai lệch. Chính vì vậy, thầy phong thủy Phạm Đình Huyến liên tục mở các lớp khai mở phong thủy giúp "Cô bác, anh chị em" có được kiến thức cơ bản về phong thủy và cách nhìn về phong thủy chuẩn mực hơn.

Ở lớp học khai mở phong thủy này, mỗi học viên được khuyến khích đặt ra các câu hỏi mà bản thân đang muốn hiểu hoặc hiểu rõ hơn về vấn đề đang quan tâm đến phong thủy.

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến cô đọng kiến thức, truyền đạt dễ hiểu. Sau buổi học 2 đến 3 giờ, học viên tự tin hơn và có thể tự làm được một số phần phong thủy cho căn nhà mình đang ở.

VĂN PHÒNG PHONG THỦY VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904534529 Zalo 0904534529 thầy Phạm Đình Huyến
Website: www.thayhuyenphongthuy.com