0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Học phong thủy ở đâu?

Tin tức | 15/12/2023 | 2221 lượt xem

Phong thủy là một nghề và đây là nghề mà xã hội đang rất cần bởi vì không có trường lớp nào đào tạo chính quy. Bởi vậy bạn học được nghề xem phong thủy sẽ có tương lai sáng ngời. Nghề này bạn hành nghề tới lúc nào bạn muốn nghỉ (Thầy phong thủy nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhiều khách hàng hơn).

Với xu hướng xã hội ngày một phát triển, nhu cầu xem phong thủy cho căn nhà đang ở, căn nhà sắp xây, văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà máy, .... là rất cao. Khách hàng sẽ lựa chọn thầy phong thủy có kiến thức và được đào tạo bài bản. Để hành nghề xem phong thủy bạn cần tìm thầy phong thủy giỏi.

Vậy học phong thủy bắt đầu từ đâu và học phong thủy ở đâu để mang lại hiệu quả cao trong và sau khóa học.

Học phong thủy bắt đầu từ đâu:

Xác định đây là một nghề nên việc đầu tư thời gian và tiền bạc để theo học. Bạn sẽ được thầy phong thủy đào tạo cho bạn lý thuyết và đi cùng trải nghiệm thực tế từng căn nhà.

- Thời gian học lý thuyết từ 15 đến 20 buổi học (Có thể học trong 1 tháng là kết thúc phần lý thuyết), phần thực hành thời gian nhiều hơn (Học viên được đi cùng thầy để trải nghiệm thực tế).

Học phong thủy ở đâu để mang lại hiệu quả cao trong và sau khóa học.

- Đây mới là vấn đề học viên nên và rất cần tìm hiểu và chọn thầy để không lãng phí thời gian và tiền bạc. Trường phái phong thủy nào mang lại tính ứng dụng cao thì chúng ta học, trước khi tham gia khóa học, bạn được thầy tư vấn chỉ ra tại sao nên nghiên cứu sâu trường phái này không nên học trường phái kia để không tốn thời gian và quan trọng là khi hành nghề hiệu quả sẽ không cao.

- Ở Hải Phòng, thầy phong thủy Phạm Đình Huyến là người có kiến thức chuyên môn cao. Thầy còn trẻ nhưng có kiến thức về phong thủy, kiến thức xã hội (Thầy đã đi khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và gần 10 nước trên thế giới để tham quan học hỏi). Thầy đi xem phong thủy từ năm 2017, khách hàng thầy ở 63 tỉnh thành và đặc biệt thầy sang tiểu bang California xem phong thủy cho cộng đồng người Việt Nam (Xem phong thủy ở Mỹ)

- Học viên thầy nhận không nhiều, trước khi tham gia đăng ký khóa học, thầy xem xét và tư vấn kỹ lưỡng, nếu học viên có khả năng theo nghề thầy mới nhận đào tạo (Thầy không vì lợi nhuận mà ai cũng nhận dạy)

Học phí trọn gói thành nghề tại thời điểm này thầy thu là 30.000.000VNĐ (Ba mươi triệu đồng): Bao gồm lý thuyết, thực hành và học thêm phần thiết kế nhà theo chuẩn phong thủy trên phần mềm Autocad (Ai không biết thiết kế nhà trên phần mềm Autocad thì rất khó triển khai bản vẽ phong thủy chính xác).

Feng Shui teacher Huyen

Feng Shui teacher Huyen

Thông tin liên hệ đăng ký học phong thủy tại Hải Phòng
VĂN PHÒNG PHONG THỦY VLC

Add: 40B/369 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904534529 Zalo 0904534529 thầy Phạm Đình Huyến
Website: www.thayhuyenphongthuy.com

Học phong thủy ở đâu Hải Phòng

Dạy phong thủy Hải Phòng

Lớp dạy phong thủy Hải Phòng

Trung tâm dạy nghề phong thủy ở Hải Phòng