0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Hóa giải điểm xấu, kích hoạt tài lộc cho căn nhà sắp hoàn thiện

Blog phong thủy | 30/05/2021 | 1801 lượt xem

Căn nhà hướng Đông Nam được gia chủ mua đất và động thổ cuối năm 2020 (Năm Canh Tý) hoàn thiện vào giữa năm 2021 (Tân Sửu). Gia chủ thuê công ty thiết kế nhà với công năng hợp lý trên diện tích mặt bằng là (Dài 14 mét X Rộng 4,5 mét) được xây 4 tầng.

thay huyen hoa giai phong thuy hai phong

Nội thất phòng bếp đang được gia chủ hoàn thiện

ban thiet ke phong thuy

Bản thiết kế hiện trạng tầng 01 của gia chủ (Bên công ty thiết kế nhà thiết kế)

Số đo độ sử dụng bằng Lakinh chuyên dùng (Sơn Tốn 128 độ), đây là số độ giáp danh "Tiểu không vong" giữa 2 sơn hướng.

- Tầng 01: Gara ô tô, phòng bếp, WC và sân thoáng nhỏ phía sau.

- Tầng 02: Phòng khách phía trước, ô cầu thang + WC đi chung, phòng ngủ dành cho con cuối.

- Tầng 03: Phòng Master vệ sinh khép kín, phòng phía sau làm phòng thay đồ.

- Tầng 04: Phòng thờ phía trước + ban công, phía sau nhà là sân phơi

Nhà mặt đường rộng 11 mét, có Gara ô tô, căn nhà thiết kế mặt tiền phong cách hiện đại, sang trọng. Nếu không đề cập về vấn đề phong thủy thì ai vào căn nhà này đều khen ngợi thiết kế hài hòa.

Gia chủ nghĩ đơn giản, phong thủy chỉ cần lúc xây xong và gần hoàn thiện mời thầy phong thủy đến đặt hướng bếp, hướng ban thờ là xong, chứ không nghĩ lại cần vị trí của WC, vị trí đầu giường, cầu thang, vị trí bếp, ....

Gia chủ mời tôi đến với mục đích chỉ giúp hướng bếp (Hiện tại gia chủ đang có 2 lựa chọn bếp đặt cuối nhà bên tay trái, lựa chọn 2 là cuối nhà bên tay phải đi từ ngoài vào). Khi tôi đến phân tích cho gia chủ, bạn quan tâm đến vị trí bếp, hướng bếp là rất đúng nhưng còn nhiều điểm cần hóa giải khắc phục kịp thười trước khi về ở.

Tôi có phân tích cho gia chủ. Căn nhà chia thành 9 phần (8 phương vị và trung cung) mỗi phương vị sẽ quản 1 nhóm bệnh tật và một thành viên trong gia đình, lỗi ở phương vị nào sẽ ảnh hưởng về bệnh tật và sự phát triển của thành viên đó. Sau khi nghe xong phân tích, gia chủ thấy phương pháp của tôi làm hoàn toàn dựa trên khoa học.

Do căn nhà đã vào hoàn thiện 90% nên việc bố trí lại để đạt điểm số cao là rất khó, chính vì vậy tôi tư vấn gia chủ WC tầng 1 còn cơ hội để dịch chuyển về vị trí mới, còn bếp chấp nhận để ở phương vị đó (Ảnh hưởng đến bệnh về đường hô hấp và thiên hướng vợ chồng có một số tranh luận không đáng có xẩy ra), còn WC bắt buộc "Phải" chuyển vì WC này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nam và thiên hướng "Phá sản" là rất cao.

Thầy Huyến đã chỉ các điểm cần kích hoạt tài lộc khi về căn nhà này: Vị trí đặt bể cá, tiểu cảnh nước động, điểm treo tranh, vị trí đặt két bạc, ....

Thông tin liên hệ xem và tư vấn phong thủy ở Hải Phòng

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Tell + Zalo: 0904 534 529

Webiste: www.thayhuyenphongthuy.com

Hóa giải phong thủy Hải Phòng

Kích hoạt tài lộc Hải Phòng

Xem phong thủy đặt bếp Hải Phòng