0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Xem phong thủy tiệm cắt tóc ở đường Miếu 2 Xã

Nhật ký phong thủy | 24/02/2021 | 1678 lượt xem

Câu chuyện về một tiệm cắt tóc của khách hàng ở đường Miếu Hai Xã thuộc quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Từ khi chuyển về căn nhà mới lượng khách bắt đầu sụt giảm và nguyên nhân không hiểu do đâu, trong khi đó tay nghề của chủ tiệm ngày một nâng cao, chế độ ưu đãi cho khách ngày một gia tăng.

Dần dần ông chủ tiệm tóc có linh cảm căn nhà mới chuyển về có vấn đề về phong thủy và tự tìm tòi thông tin chỉ dẫn về phong thủy trên sách, mạng internet, ... để thay đổi sắp xếp lại không gian cho hợp phong thủy (Như bếp, tủ lạnh, vị trí làm việc, ....) nhưng khách hàng vẫn thấy "im lìm" mặc dù như mọi năm tháng giáp tết là tháng làm không hết việc, thông trưa đến khuya mới hết khách.

Nếu bạn thường xuyên đi cắt tóc, chắc bạn rất "Trung thành" với 1 tiệm cắt tóc, đôi khi tiệm đó chuyển địa điểm xa hơn địa điểm cũ. Trong khi đó vị trí mới của ông chủ này cách điểm cũ đúng 30 nhà và trên cùng trục đường với tiệm cũ.

Ông chủ tiệm đã cố gắng làm tốt hết các phần cần làm, rà soát lại xem mình có làm khách hàng thân quen phật ý không, .... Vậy nguyên nhân do đâu, tại sao lại có sự thay đổi lớn như vậy, ảnh hưởng đến thu nhập của gia đình, thậm trí làm đảo lộn cuộc sống gia đình. Thực sự điều này làm ông chủ đang mất phương hướng.

Đến khi cái duyên may mắn ông chủ tiệm cắt tóc đã gặp được tôi "Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến" qua một người bạn đã xem phong thủy của tôi. Tại sao lại không được gặp sớm thầy phong thủy để thời gian kéo dài đến hơn 1 năm trời mới gặp được thầy phong thủy. Mọi thứ đều cần thời gian trải nghiệm và đặc biệt là "Vận của bản thân" tới mới có nhiều thuận lợi mang đến cho bạn.

Tôi phân tích "Năm 2020" cả hai vợ chồng chủ tiệm cắt tóc đều đang ở vận xấu "Dưới đáy" như vậy điều này chính là cái duyên chưa tới để gặp thầy phong thủy, bước sang năm mới được 10 ngày, đúng vào ngày "Vía thần tài" thì gặp được thầy phong thủy Phạm Đình Huyến tới giúp.

Sau 05 ngày làm việc, thầy Phạm Đình Huyến quay trở lại tiệm cắt tóc trả hồ sơ đã xong và phân tích cho chủ tiệm cắt tóc, chỉ cho các điểm cần thay đổi, khắc phục hóa giải phong thủy. Gia chủ tin tưởng và đặt niềm tin rất cao vào thầy phong thủy Phạm Đình Huyến, sẽ cố gắng làm theo các hạng mục được thầy tư vấn, và hy vọng sớm tiệm tóc đông khách trở lại.

xem phong thuy tiem cat toc mieu hai xa hai phong

Ảnh minh họa

Note: Ai cũng mong muốn cuộc sống của mình "Vừa đủ" có nhiều người mong ước hơn thế "Giàu có" nhưng thực tế nhiều người phấn đấu miệt mài nhưng kết quả lại không được như công sức mình đã bỏ ra. Bạn hãy đặt niêm tin vào khoa học, trong đó Phong thủy là môn khoa học sẽ chứng minh cho bạn trên cơ sở lý luận khoa học thực tế giúp bạn hiểu sâu và quý trọng áp dụng "Phong thủy" vào cuộc sống, để bạn vững tin, tin yêu cuộc sống hơn.

Xem phong thủy đường Miếu hai Xã Hải Phòng

Thầy phong thủy quận Lê Chân Hải Phòng

Chỉnh phong thủy tiệm cắt tóc Hải Phòng