0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Xem phong thủy thuê nhà ở cho khách khu An Đồng

Nhật ký phong thủy | 29/04/2021 | 2160 lượt xem

Nhật ký xem phong thủy nhà thuê cho khách ở khu An Đồng - An Dương - Hải Phòng

xem phong thuy nha tro an dong an duong hai phong

Căn nhà cấp 4 khách thuê làm nhà ở cho gia đình có 04 thành viên

Nhà thuê trọ có cần xem phong thủy không? chắc đây là câu hỏi nhiều người có cùng suy nghĩ. Trước tiên chúng ta biết phong thủy là môn khoa học, khoa học phong thủy nói về chủ thể là khí, hay còn gọi là trường khí tác động đến ngôi nhà không ngừng nghỉ (24h/24h) vậy những ai ở trong căn nhà đó đều chịu tác động của trường khí, nếu trường khí tốt sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho mọi người, ngược lại nếu trường khí xấu "Độc" sẽ tác động ngược lại.

Thầy phong thủy sẽ chỉ cho chúng ta căn nhà này đang chịu tác động phong thủy tốt hay xấu, cụ thể là cửa nào đang nạp khí sai, cửa nào đang nạp khí xấu, bếp cần đặt vị trí nào, tiểu cảnh nước cần đặt ở đâu, cửa nào cần lấy sáng, .... Mục đích để cân bằng âm dương, khi âm dương cân bằng tức là thầy đã giúp căn nhà có trường khí cân bằng và tốt.

xem phong thuy an dong an duong hai phong

Yếu tố bên ngoài tác động gấp nhiều lần bên trong nhà

Chúng ta nên cảnh giác với yếu tố phong thủy bên ngoài căn nhà, vì yếu tố bên ngoài có ảnh hưởng tốt, xấu gấp rất nhiều lần bên trong căn nhà. Ví dụ yếu tố về ao hồ tự nhiên, yếu tố cống rãnh lộ thiên, yếu tố khe thoáng tạo đường khí mạnh, ... Căn nhà này đang bị ảnh hưởng xấu của con mương thoát nước thải của cả khu ở ngay sau căn nhà. Về môi trường thì con mương chứa nước thải sinh hoạt có màu đen và nhiều mùi khó chịu, điều này đã làm ảnh hưởng đến môi trường sống và là nơi chứa nhiều muỗi rãn ẩn chứa mầm bệnh truyền nhiễm.

Cách khắc phục là dùng tấm đan hoặc vật liệu che chắn hạn chế tối đa mùi của mương nước bốc lên. Dọn vệ sinh sạch sẽ xung quanh căn nhà luôn sạch sẽ.

Note: Chỉ cần ở căn nhà phong thủy tốt 1 năm + với năng lực sẵn có của bạn thì tiền bạc đến với bạn hơn hẳn ở ngôi nhà to đẹp 5 năm. Và sức khỏe bạn sẽ đảm bảo vì bạn đang được hưởng trường khí tốt.

Thầy Huyến xem phong thủy Hải Phòng

 

Xem phong thủy An Đồng Hải Phòng

Xem phong thủy nhà ở An Dương Hải Phòng

Xem phong thủy khu đường máng Hải Phòng