0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Xem phong thủy thiết kế nhà mới cho em Quý - Bắc Ninh

Nhật ký phong thủy | 03/11/2021 | 1580 lượt xem

xem phong thuy xay nha moi em quy bac ninh

Căn nhà hiện trạng, chuẩn bị phá rỡ để xây nhà mới

thay phong thuy xem xay nha moi bac ninh

Mặt bằng phong thủy T01 của căn nhà mới sắp xây trong năm 2021

Trước đó gia đình 3 thế hệ ở trên mảnh đất cũ (Mảnh đất hương hỏa) với diện tích trên 300 mét vuông, nhưng do quy hoạch xây dựng và đặc biệt là lỗi phong thủy lớn trong quá trình xây dựng nhà chính, khu nhà từ đường và khu công trình phụ trợ phía sau nhà. Dẫn đến kinh tế gia đình ngày một đi xuống mặc dù suốt nhiều năm gia đình đã tìm đủ mọi cách khác nhau với mục đích hạn chế những điều không tốt đến với gia đình nhưng đều vô nghĩa.

Hữu duyên, gia chủ tìm được thầy phong thủy Phạm Đình Huyến qua mạng Internet ngay từ đầu năm 2021 (Tân Sửu), và tại thời điểm đó tình hình dịch bệnh Covid đang bùng phát ở Bắc Ninh - Bắc Giang nên thầy Huyến chưa qua kiểm tra giúp được cho gia đình,mãi tới tháng 9 âm lịch năm 2021 thầy mới đi từ Hải Phòng lên xem chi tiết hình thế đất, hình thế căn nhà, đo đạc kỹ lưỡng căn nhà chính. Qua đó thầy phán về căn nhà, chỉ ra các lỗi phong thủy ảnh hưởng tới gia đình và chi tiết tới từng thành viên, bệnh tình, kinh tế, ...

Gia chủ thật là xúc động khi thầy biết được hết quá khứ hiện tại của gia đình qua lần khảo sát này trên cơ sở khoa học phong thủy. Chính vì điều này tại bữa cơm trưa hôm đó gia đình cũng nhờ thầy gạch cho phương hướng nên ở lại mảnh đất này hay di chuyển tới mảnh đất khác phù hợp với kinh tế hiện tại của gia đinh nếu chuyển đổi (Bán đi)

Và với những hiểu biết về phong thủy, kiến thức xã hội. Thầy đã định hướng giúp cho gia chủ là bán đi để chuyển đổi sang mảnh đất khác nhỏ hơn nhưng điểm số phong thủy cao, qua đó là nền móng vững chắc giúp cho con cháu có cơ hội phát triển.

Căn nhà 3 tầng mặt tiền thuận lợi kinh doanh buôn bán sắp hiện ra trong khoảng thời gian 3 tháng tới. Chúc mừng sự quyết tâm cao của gia đình, đặc biệt là người cha già ở tuổi gần đất xa trời đã luôn ủng hộ người con trai út ở độ tuổi trung niên.

Thông tin liên hệ xem phong thủy xây nhà mới ở Bắc Ninh

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến: 0904 534 529 (Zalo)

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

Các tin bài liên quan đến xem phong thủy ở Bắc Ninh

1. Xem phong thủy gia đình bác Đối - Bắc Ninh

2. Xem phong thủy nhà anh Tập - Bắc Ninh

3. Xem phong thủy nhà em Tuấn - Bắc Ninh

4. Xem phong thủy nhà chị Hương anh Tiến - Bắc Ninh

5. Xem phong thủy khu nghĩa trang gia đình bác Đối - Bắc Ninh

6. Xem phong thủy nhà anh Luyện - Bắc Ninh

7. Xem phong thủy xây nhà mới anh Hoài - Bắc Ninh

8. Xem phong thủy cửa hàng văn phòng phẩm - Bắc Ninh

Thầy phong thủy tư vấn nhà xây mới Bắc Ninh

Thầy phong thủy thiết kế nhà mới Bắc Ninh