0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Xem phong thủy nhà anh Tuấn ở phường 9 Tp Đà Lạt

Nhật ký phong thủy | 27/06/2024 | 107 lượt xem

Với độ cao 1.500m so với mực nước biển và được các dãy núi cùng quần hệ thực vật rừng bao quanh, Đà Lạt thừa hưởng một khí hậu miền núi ôn hòa và dịu mát quanh năm. Lịch sử hơn một thế kỷ cũng để lại cho thành phố một di sản kiến trúc giá trị, được ví như một bảo tàng kiến trúc châu Âu thế kỷ XX. Những tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp Đà Lạt trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Đà Lạt còn là một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khoa học, một thành phố đa dạng về tôn giáo với sự hiện diện của hàng trăm ngôi chùa, nhà thờ, tu viện... một vùng nông nghiệp trù phú đặc biệt với những sản phẩm rau và hoa. Nhờ khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di sản kiến trúc phong phú, Đà Lạt còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như "Thành phố mù sương", "Thành phố ngàn thông", "Thành phố ngàn hoa", "Xứ hoa Anh Đào" hay "Tiểu Paris".

Ngày 19/06/2024 tôi và gia đình có chuyến thăm quan du lịch tại thành phố Đà Lạt, tôi nhờ người thân quen giới thiệu anh Tuấn làm tài xế dịch vụ xe 7 chỗ chở giúp gia đình tôi đi thăm quan Đà Lạt 03 ngày. Trong hành trình ngày thứ 02 anh Tuấn có hỏi tôi về nghề nghiệp, tôi chia sẻ về công việc tôi đang làm là "Thầy phong thủy". anh Tuấn rất vui khi biết tôi là chuyên gia phong thủy, anh có lời mời ghé qua nhà xem tổng thể và tư vấn gia đình phong thủy có lỗi ở điểm nào không.

Tôi nhận lời và sắp xếp cung giờ hợp lý để cùng anh Tuấn về thăm nhà và kiểm tra phong thủy. Anh Tuấn định chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi ở căn nhà hiện tại, tôi nói với anh Tuấn luôn "Oh anh đừng nói bất kỳ một cái gì, để em tới xem và tự nói những gì tốt xấu trong suốt thời gian qua gia đình đã ở căn nhà đó. Anh chỉ cần cung cấp thông tin về nhà đó tháng năm nào, gia đình có mấy thành viên, các cháu bao nhiêu tuổi, mấy trai, mấy gái, vậy là đủ rồi, còn mọi vấn đề tốt xấu em xem và phán, lúc đó anh chị và gia đình mới tin và làm theo tư vấn.

Đúng lịch, anh Tuấn tới khách sạn chở tôi về nhà. Căn nhà bề rộng 5 mét, chiều dài 19 mét được xây 02 tầng trong con ngõ xe ô tô 7 chỗ vào vừa.

Tầng 01 gồm có: 01 sân lợp mái tôn, 01 phòng khách, ô cầu thang bộ, 01 phòng ngủ vợ chồng anh Tuấn, 01 khu bếp và 01 WC cuối nhà.

Tầng 02 gồm có: 01 phòng thờ phía trước, 01 phòng ngủ con gái, ô cầu thang, 01 phòng ngủ con trai và 01 phòng học (Vợ anh Tuấn dạy Toán cấp 3 và dạy thêm ở nhà) và 01 WC cùng trục với WC T01.

Sau đi đo độ căn nhà xong (Nhà hướng Thìn 119,98 độ) tôi đi 1 vòng trong nhà và quan sát 4 phía xung quanh.

Tôi và vợ chồng anh Tuấn ngồi ở phòng khách. Tôi phân tích và chỉ ra ưu điểm, nhược điểm về phong thủy của căn nhà. Hai vợ chồng lắng nghe và công nhận những gì tôi đã phán xét, qua đó tôi hướng dẫn cách hóa giải để cải thiện nâng điểm số phong thủy căn nhà và có những đề xuất sửa chữa trong thời gian tới khi gia đình sắp xếp được thời gian và tài chính để sửa chữa lại một số điểm sai phong thủy làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tiền bạc của thành viên trong gia đình.

Hai vợ chồng anh Tuấn cảm ơn những lời tư vấn nhiệt tình của "Thầy phong thủy" và sẽ làm theo tư vấn để sức khỏe và công việc ngày một cải thiện tốt hơn, đây là nhân duyên không hẹn mà giúp được gia đình, chắc chắn gia đình anh Tuấn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới khi hoàn thiện các mục tôi đã tư vấn.

Quý gia chủ đừng ngần ngại, nếu thấy gia đình nhà mình đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế, sức khỏe có vấn đề uống thuốc mãi không khỏi. Hãy liên hệ ngay để đặt lịch tôi bay từ thành phố Hải Phòng vào thành phố Đà Lạt, xem phong thủy 0904 534 529 - Thầy Huyến phong thủy.