0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Xem phong thủy nhà anh Tuân Hưng Yên

Nhật ký phong thủy | 19/12/2020 | 2025 lượt xem

Trong cuộc sống sự may mắn đến với một số căn nhà một cách ngẫu nhiên như vô tình đặt được cái cổng, cái cửa vào đúng phương vị tốt và từ đó hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của căn nhà. Thầy phong thủy khảng định điều đó là đúng, thầy phân tích và chứng minh bằng cách lấy dẫn chứng các căn nhà cùng dãy phố và dãy phố đối diện.

xem phong thuy nha anh tuan thi tran khoai chau thanh pho hung yen

Sân rộng và cửa đặt đúng phương vị tốt của căn nhà

thay phong thuy hung yen

Căn nhà xây 3 tầng có thanh long, bạch hổ, huyền vũ, và chu tước

Trong cuộc sống, người dân đang vận dụng phong thủy rất nhiều nhưng phải dùng từ "Rất tiếc" đang áp dụng sai và lỗi này cũng do sự lan truyền kiến thức phong thủy sai lệch, kết hợp với sự tự đọc và tự làm theo những kiến thức sai đó và rồi kết quả nhiều gia đình phải hứng chịu hậu quả mà không biết mình là nguyên nhân gây ra.

Khi xem cho từng căn nhà, tôi đều phân tích kỹ lưỡng (Cổng, cửa, ban thờ, bếp, tiểu cảnh nước, WC, ...)  chỉ cho gia chủ biết được cái đúng, sai của phong thủy, nên nhìn nhận phong thủy đúng nghĩa với 2 từ "Phong và Thủy" và coi căn nhà là một thực thể sống, căn nhà cũng cần phải ăn, cần phải thải và cần phải sạch sẽ.

Kết luận:

Hãy làm đúng theo tư vấn, theo hồ sơ có giấy trắng mực đen mà thầy Phạm Đình Huyến đã tư vấn đề xuất, kết quả sẽ đến rất nhanh (Tiền bạc, sức khỏe, gia đạo)

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Zalo: 0904 534 529 (Liên hệ đặt lịch xem phong thủy)

Xem phong thủy nhà anh Tuân Hưng Yên

Kích hoạt phong thủy nhà anh Tuân Hưng Yên

Xem phong thủy nhà anh Tuân ở Khoái Châu Hưng Yên