0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Xem phong thủy cho xưởng nội thất ở Lũng Bắc Hải An Hải Phòng

Nhật ký phong thủy | 28/02/2021 | 2114 lượt xem

Nhật ký xem phong thủy ngày 26/02/2021 tức ngày 15/01/2021 Tân Sửu.

Giám đốc công ty nội thất Vũ Phong biết đến tôi qua 1 khách hàng đã từng xem phong thủy tôi. Với sự trải nghiệm thự tế từ người quen đã xem phong thủy thấy hiệu quả và phương pháp xem phong thủy hoàn toàn dựa theo khoa học thì chắc chắn thầy phong thủy Phạm Đình Huyến sẽ giúp công ty nội thất mình phát triển.

Tôi rất đồng tình với quyết định đúng đắn của giám đốc công ty nội thất. Chúng ta nên áp dụng khoa học phong thủy vào đời sống, nhất là trong kinh doanh cần phải áp dụng sớm để tránh những rủi ro không đáng có.

xem phong thuy nha xuong hai phong

Nhà xưởng và văn phòng công ty nội thất Vũ Phong - Hải An - Hải Phòng

Vị trí đặt máy móc, vị trí đặt văn phòng điều hành rất quan trọng đối với xưởng sản xuất nội thất. Vậy ai là người giúp được bạn và hóa giải những sai phạm phong thủy, chỉ có thầy phong thủy làm được việc này giúp bạn.

Tôi phân tích những tồn tại sai phạm phong thủy của nhà xưởng và văn phòng điều hành làm ảnh hưởng đến gì, vào thời điểm nào, ... "bằng chứng đã có 1 đơn vị thuê ở xưởng này phá sản từ bỏ xưởng" Giám đốc nghe xong thấy sự phân tích khoa học và rất đúng với tình hình hiện tại của xưởng và văn phòng điều hành.

Vậy lần đầu tiên thầy phong thủy Phạm Đình Huyến tới xem và chỉ ra được quá khứ, hiện tại thì tương lai sẽ lặp lại đúng như vậy, còn chờ gì nữa hay quyết định thay đổi theo tư vấn phong thủy mà thầy đã chỉ cho.

xem phong thuy xuong cong ty vu phong hai phong

Vị trí được thầy phong thủy Phạm Đình Huyến hướng dẫn sẽ làm tiểu cảnh nước để hóa giải (Ngày 26/02/2021)

xem phong thuy mo cua hai phong

Vị trí ô màu đó đánh dấu kia sẽ được mở thông khí cho văn phòng trưng bày của công ty (Ảnh chụp ngày 26/02/2021)

Xem phong thủy ở Hải An Hải Phòng

Xem phong thủy xưởng sản xuất nội thất ở Hải An Hải Phòng

Thầy xem phong thủy ở Hải An Hải Phòng