0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Xem phong thủy cho đại gia đình bên công giáo ở Tp Long Khánh - Đồng Nai

Nhật ký phong thủy | 03/06/2024 | 216 lượt xem

Đầu năm Giáp Thìn 2024 (Tháng 03/2024 dương lịch) tôi vào Tp Long Khánh tỉnh Đồng Nai theo lịch đặt của đại gia đình bên công giáo. Đây là lần đầu tiên tôi xem phong thủy ở Tp Long Khánh và cũng là lần xem phong thủy cho một đại gia đình trên mười gia đình họ hàng nội ngoại của gia đình công giáo.

Họ tâm sự, từ trước tới nay họ không để ý tới phong thủy và họ cho đây là một vấn đề "Cấm kỵ" của bên công giáo, chính vì vậy họ không quan tâm cho tới khi họ gặp vô vàn biến cố từ tình cảm gia đình tới công việc, đối nội, đối ngoại, ... thì lúc đó họ may mắn được người thân quen giới thiệu biết đến tôi.

Theo lịch đặt, họ Book vé máy bay và phòng khách sạn. Đúng ngày tôi bay từ Tp Hải Phòng tới Sài Gòn và đi xe ô tô xuống Tp Long Khánh và dành toàn bộ thời gian sáng, chiều tối để đi khảo sát từng căn nhà, nơi làm việc, .... với số lượng trên 10 gia đình lớn nhỏ trong đại gia đình công giáo.

Tới nhà nào tôi cũng được họ tiếp đón chu đáo và họ lắng nghe phân tích về phong thủy, việc bày trí, sắp xếp công năng, cổng cửa và các tác động từ bên ngoài vào không gian sống, không gian làm việc.

Ban đầu họ lầm tưởng là thầy phong thủy yểm bùa, khấn bái, bán vật phẩm phong thủy. Tôi phân tích, đúng vậy hiện tại rất nhiều thầy đang làm như những gì mà cô bác anh chị nghĩ. Nhưng riêng tôi, chỉ thuần tư vấn và khuyên chúng ta tuyệt đối không để các thầy bùa yểm bất cứ thứ gì trong nhà, ngoài nhà và nơi làm việc, nói không với các vật phẩm phong thủy (Tốn kém, không mang lại lợi ích). Phong thủy là bộ môn khoa học có từ nhiều ngàn năm trước, ứng dụng phong thủy khoa học sẽ mang lại lợi ích cao về sức khỏe, công việc. Ứng dụng ở đây là sự bày trí, sao cho hài  hòa về công năng, đón được khí vượng vào căn nhà, điều chỉnh khí độc để hạn chế tối đa những bệnh tật, tổn thất vô cớ tới cuộc sống và công việc cho thành viên trong gia đình.

Tôi đã minh chứng luôn việc đi cửa này, mở cửa kia, hay đặt tiểu cảnh nước ở đây, .... ảnh hưởng tới ai vào năm nào, bệnh gì, ..... và đưa ra biện pháp thay đổi để các việc trên không tái diễn.

Về phía gia đình, họ thực sự là khâm phục một "Ông thầy" từ Tp Hải Phòng lần đầu tiên tới Tp Long Khánh và đặc biệt không hề biết một thông tin nào của gia đình, ấy vậy mà "ông" biết được ai bệnh gì, năm nào gia đình gặp biến cố, .... "Tôi thực sự kính phục thầy - Lời nói từ đáy lòng của anh cả trong đại gia đình công giáo ở Tp Long Khánh"

Câu chuyện còn dài, nhưng quan trọng là họ dần dần làm theo tư vấn của thầy phong thủy Phạm Đình Huyến. Kết quả sẽ vi diệu với gia đình, tôi chúc đại gia đình sớm hoàn thiện các hạng mục từ nhỏ tới lớn mà tôi đã tâm huyết tư vấn, cầu nguyện mọi tốt lành tới đại gia đình công giáo.

Tp Long Khánh ngày 01/04/2024 - Thầy Phạm Đình Huyến