0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Xem phong thủy cần thuận vợ thuận chồng

Blog phong thủy | 29/01/2021 | 1315 lượt xem

Xem phong thủy nhà ở hay phong thủy xây nhà mới cần vợ chồng thống nhất cùng mời thầy phong thủy về xem thì mọi việc sau khi xem sẽ nhiều thuận lợi hơn.

Các cụ đã có câu "Thuận vợ, thuận chồng tát biển đông cũng cạn" như vậy từ việc lớn hay việc nhỏ, cần phải bàn bạc thì hai vợ chồng nên bàn bạc thống nhất. Vì xem phong thủy sẽ liên quan đến chi phí dịch vụ và sẽ có những thay đổi sữa chữa căn nhà, thậm trí thay đổi chỗ ở "Bán nhà" chọn nơi ở khác phong thủy tốt hơn.

Trong quá trình đi xem phong thủy, tôi gặp rất nhiều gia đình, do hai vợ chồng chưa thống nhất mời thầy về xem phong thủy, vợ hoặc chồng mời về, dẫn đến khi xem hồ sơ phong thủy thì 1 trong 2 người nghi ngờ là vợ cung cấp thông tin về khó khăn bệnh tật của gia đình hay muốn thay đổi một số mục "Theo ý muốn" nên mới nhờ thầy tư vấn vào hồ sơ.

Khi thầy phong thủy đo độ hướng và đi 1 vòng trong nhà, 1 vòng xung quanh quan sát là thầy đã biết được 90% tình trạng sức khỏe, công việc của các thành viên trong gia đình, 10% còn lại là xác định chuẩn xác sau khi về vẽ lại trên máy tính. Như vậy thầy phong thủy chỉ cần thông tin tên tuổi ngày tháng năm sinh các thành viên trong gia đình là đủ rồi.

xem phong thuy thuan vo thuan chong

Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến tư vấn gia đình trẻ xây nhà mới

Trên thực tế có người tin vào phong thủy, có người lại bán tín bán nghi. Những người bán tín bán nghi hay không tin vào phong thủy có thể thay đổi cuộc sống của họ tốt đẹp hơn, họ cũng có lý do của họ. Bởi vì từ trước đến giờ, tỷ lệ áp dụng phong thủy theo trường phái 'Bát Trạch" không mang lại hiệu quả, thậm trí còn mang lại cho họ nhiều buồn phiền hơn là hạnh phúc.

Để thuận vợ thuận chồng, lời khuyên hai vợ chồng nên bàn bạc kỹ trước khi mời thầy phong thủy về xem và nên tìm hiểu một cách nghiêm túc về trình độ của thầy phong thủy đó "Chúng ta được phép" nếu thầy tư vấn theo khoa học và Logic thì mời thầy. Còn nếu hai vợ chồng không đồng thuận, thì để mặc định số phận của mình quyết định.