0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Xem phong thủy An Vũ Quỳnh Phụ Thái Bình

Nhật ký phong thủy | 22/06/2021 | 1546 lượt xem

Phong thủy là một bộ môn khoa học, nếu làm theo đúng khoa học thì bạn và người thân sẽ nhận được kết quả ngoài mong đợi. Trên thực tế nhiều gia đình hay cá nhân lại đang sai nhiều hơn đúng và nhiều người còn không cho phong thủy là khoa học và họ lầm tưởng đó là "Tâm Linh" để rồi cứ để tự nhiên. Đây có thể là một sự "Lãng phí" hay còn gọi là "Mất công" nghiên cứu của các chuyên gia làm về khoa học đã mất hàng nghìn năm để nghiên cứu đúc kết.

thay huyen xem phong thuy an vu quynh phu thai binh

Căn nhà gia chủ ở khu An Vũ - Quỳnh Phụ - Thái Bình

thay huyen xem phong thuy an vu quynh phu thai binh

Ngã tư lớn tác động vào căn nhà

Ngã 3 hay ngã tư, trong phong thủy xác định đây làm điểm động lớn (Tiếng ồn, luồng khí di chuyển mạnh) tác động trực tiếp vào các căn nhà ở xung quanh ngã 3 hay ngã tư đó. Tùy vào diện tích căn nhà hay không gian phía trước căn nhà mà chịu tác động tốt - xấu tới căn nhà. Thầy phong thủy đến tận nơi và tính toán cộng với kinh nghiệm thực tế sẽ có kết luận đúng trường khí đó sẽ sinh ra bệnh gì, gia chủ gặp khó khăn vào những năm nào, ai là người trong nhà gặp nhiều khó khăn nhất, .... Qua đó thầy phong thủy sẽ có giải pháp để hóa giải.

thay huyen xem phong thuy an vu quynh phu thai binh

Thầy Huyến phân tích ưu điểm và nhược điểm của căn nhà

Thầy phong thủy là người được thừa hưởng kiến thức nghìn năm của bậc tiền bối, của các nhà nghiên cứu và thầy sẽ áp dụng giúp cho gia chủ chỉnh chu lại căn nhà đạt điểm số phong thủy cao nhất có thể.

Các thầy phong thủy vẫn hay nói, nếu có "Duyên" thì được nghe thầy phong thủy phân tích căn nhà đang ở, qua đó chúng ta hiểu hơn về phong thủy khoa học và áp dụng đúng khoa học cho căn nhà, bạn và người thân sẽ là người được hưởng nhiều lộc, đặc biệt là về sức khỏe.

Xem phong thủy xã An Vũ huyện Quỳnh Phụ

Thầy phong thủy xã An Vũ huyện Quỳnh Phụ

Tư vấn phong thủy nhà ở An Vũ Quỳnh Phụ