0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Xây nhà xong gia đình liên tục gặp biến cố

Blog phong thủy | 09/05/2021 | 2056 lượt xem

Nhật ký xem phong thủy ngày 08-05-2021

Vào một buổi chiều tối có 2 vợ chồng đến văn phòng và cũng là nhà riêng của tôi nhờ tư vấn phong thủy sửa căn nhà mới mua.

Trước khi tư vấn khách hàng về phong thủy sửa chữa hay xây mới "Phần việc" mà khách hàng sắp nhờ tôi giúp, thì tôi chứng minh luôn cho khách hàng về "Lịch sử" của căn nhà cũ khách đang ở hoặc "Lịch sử" căn nhà người thân khách hàng đang gặp biến cố, vui, buồn. Qua đó khách hàng "Mới" quyết tâm làm theo những gì tôi tư vấn của "Phần việc chính" mà họ nhờ tôi.

Nếu thầy phong thủy mà không đọc được quá khứ, hiện tại của căn nhà đã ở thì chắc chắn những gì thầy tư vấn sẽ không tối ưu hết được hoặc sẽ bị "Sai"

Sau khi nghe xong câu câu nói trên của tôi, người chồng xin giấy bút vẽ ngay căn nhà của bố mẹ vợ chi tiết các phòng chức năng và cổng cửa, tôi hỏi xin địa chỉ Google Map để ốp lập cực từ xa vào trực tiếp vị trí nhà đó "Phần mềm La bàn số VLC" trên Appstore.

Kết quả đo được hướng của căn nhà là sơn "Giáp 71 độ", kết hợp với dữ liệu chiều rộng căn nhà là 4 mét, chiều dài là 20 mét và vị trí các phòng chức năng như WC, phòng ngủ, bếp, cửa ngách, cửa chính, cửa sổ, ... nhà có bố mẹ, 2 anh trai, 3 chị em gái (Tổng số người lớn là 7 người)

Căn nhà được xây vào năm 2011 (Tôi kiểm tra nhà hướng Đông xây năm 2011 là năm sao ngũ Hoàng ở phương vị Đông của căn nhà)

Kết quả nhà này như sau:

- Anh trai phá phách, tiêu tiền nhiều của gia đình.

- Chị gái lớn công việc sức khỏe kém

- Được chị trung nữ và em gái út có phần tốt hơn so với anh chị em trong nhà

- Anh trai thứ 2 trung hòa.

- Gia đình lúc nào cũng rất căng thẳng, không hòa thuận.

Và một vài vấn đề khác do lỗi phong thủy là nguyên nhân xẩy ra các biến cố không mong muốn trong cuộc đời.

Trước khi đọc về quá khứ và hiện tại của ngôi nhà đó, tôi cũng nói luôn với hai bạn trẻ rằng, tôi không phải là thầy bói, tôi hoàn toàn dựa vào khoa học để suy luận.

Còn việc hóa giải để khắc phục sẽ cần đến tận nơi đo đạc xem xét kỹ lưỡng mới đưa ra giải pháp tốt nhất và hiệu quả cao cho gia đình.

Qua sự trải nghiệm trên hai bạn trẻ quyết định mời tôi giúp xem và tư vấn phong thủy cho căn nhà vừa mới đặt cọc mua được vài hôm.

Xây nhà chết người

Xây nhà gặp hạn

Lỗi phong thủy làm gia đình bất hòa