0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Vì cái cổng nhiều người nói mà mời thầy phong thủy

Nhật ký phong thủy | 26/02/2021 | 2307 lượt xem

Nhật ký xem phong thủy chiều ngày 26/02/2021 Dương Lịch tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Như đã hẹn với chị khách hàng, chiều 26/02/2021 tôi sẽ sang xem phong thủy giúp gia đình mẹ đẻ của chị khách hàng ở trong thôn Tân Dương - Thủy Nguyên - Hải Phòng.

Lý do tại sao bà mẹ của chị khách hàng mời tôi về nhà xem phong thủy giúp: Trước đó tôi tư vấn xem phong thủy cho chị khách hàng chuẩn bị sửa chữa lại căn nhà mặt đường phố Tân Dương - Thủy Nguyên - Hải Phòng, lúc tư vấn phong thủy có bà mẹ của chị khách hàng ngồi cùng đó, bà thấy thầy phong thủy tư vấn rất thực tế và khoa học. Chính vì vậy bà quyết định mời tôi sắp xếp lịch qua giúp gia đình xem lại cái cổng có đúng phong thủy không.

Đúng như lịch đã hẹn: Tôi có mặt sớm hơn 10 phút và cùng triển khai đo độ đo lại toàn bộ kích thước khuôn viên 2 tầng của căn nhà. Sau khi đo độ xong căn nhà và đang triển khai đo kích thước của tầng 1 thì người chồng đi xe máy về, vẻ mặt không đồng ý với việc người vợ mời thầy phong thủy tới nhà mà chưa có sự bàn bạc với người chồng. Tôi biết được điều này qua ánh mắt và câu nói của người chồng, nên tôi quyết định nói với anh phụ việc đo đạc dừng lại để ngồi uống nước trò truyện giới thiệu về việc mình đến giúp gia đình. Sự việc này gián đoạn một phần là do người vợ không bàn với người chồng từ trước.

Lúc này bà vợ mới nói với người chồng là hôm nay mời thầy phong thủy tới nhà để giúp gia đình cái cổng mà nhiều năm nay ai vào họ cũng chê trách tại sao lại mở cổng như vậy.

Sau khi ngồi chia sẻ phân tích về phong thủy cho ông thì lúc này ông mới thấy tác dụng của phong thủy rất là tốt cho đời sống của con người khi ở trong một căn nhà phong thủy tốt. Ông rất tâm đắc việc tôi phán gia đình nhà mình đang có người mắc bệnh về đại tràng và bệnh thích "Uống Rượu"

Và hơn thế nữa tôi đọc từng tính cách và sự phát triển của 5 người con (3 trai, 2 gái) trong gia đình, đặc biệt là sức khỏe của ông và bà.

Chính vì những sự chính xác đó của phong thủy dựa vào hình thế và độ hướng, sự sắp xếp bố trí của căn nhà nói lên những vấn đề mà tôi đã phán xét.

Quay lại câu chuyện về cái cổng mà bà vợ chủ ý mời tôi về để giúp. Tôi phân tích cái cổng này về công năng sử dụng là rất hợp lý trong thiết kế không có gì để chê trách, vấn đề ở đây là vị trí cổng đang đón khí "Suy" làm ảnh hưởng đến bệnh đại tràng mà ông đang phải chịu đựng từ lúc xây xong căn nhà này.

Tôi đã chỉ cho gia chủ cách hóa giải cái cổng và hóa giải chữa trị bệnh "Thích uống rượu" của người chồng. Trước khi ra về tôi nhấn mạnh thêm, cam kết ông bà làm xong theo những chỉ dẫn trong vòng 02 tháng sẽ có tác dụng.

Note: Thầy phong thủy sẽ xem tổng thể từ cái cổng, cái cửa chính, cửa sổ, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng thờ, tiểu cảnh sân vườn và yếu tố tác động bên ngoài căn nhà.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Xem phong thủy mở cổng ở Thủy Nguyên Hải Phòng

Thầy phong thủy mở cổng tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Vị trí cổng tốt trong phong thủy