0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Tự cải tạo lại nhà nhiều gia đình gặp họa

Blog phong thủy | 03/06/2024 | 44 lượt xem

Việc tùy tiện cải tạo lại ngôi nhà có thể biến một cuộc sống yên bình thành một cơn ác mộng. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực tư vấn phong thủy và có sự ghi chép theo dõi trên nhiều căn nhà và tôi đã đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm dựa trên thực tế các căn nhà của khách hàng.

Qua bài viết này tôi muốn chia sẻ và nhắn nhủ tới gia đình nào đang chuẩn bị sửa chữa nhà hoặc đã sửa chữa rồi mà gặp "Biến cố" sau khi về căn nhà mới sửa thì hãy liên hệ với thầy phong thủy có chuyên môn ở gần nhất tới xem xét và tư vấn giúp.

Gần đây nhất tôi được một gia đình mời về xem xét lại căn nhà, họ tâm sự trước đó nhà tuy cũ nhưng công việc và sức khỏe vợ chồng con cái đều tốt, không hiểu sao sau khi cải tạo rộng rãi và đầy đủ tiện nghi hơn nghĩ rằng sức khỏe và công việc sẽ tốt hơn, ấy vậy mà chồng tôi tự nhiên gặp biến cố, giờ anh đấy chỉ biết nằm một chỗ, anh đấy là trụ cột của gia đình, là giám đốc của công ty gia đình.

Trước khi chưa sửa nhà, căn nhà có điểm số phong thủy cao, vị trí nhà vệ sinh, bếp cổng cửa rất đúng. Khi kinh tế có phần dư giả, nhu cầu nâng cấp căn nhà rộng hơn, tiện nghi sinh hoạt đầy đủ và cao cấp hơn. Nhưng vô tình đã thay đổi tâm nhà dẫn đến vị tri của WC, bếp, cổng, cửa đang đúng thành sai. Sự việc dẫn tới anh chồng cao to khỏe mạnh bị đột quỵ, ảnh hưởng tới gia đình và công việc kinh doanh của công ty.

Đọc tới đây chắc nhiều gia đình cũng hiểu, việc tự ý sửa chữa căn nhà không mời thầy phong thủy tư vấn hóa giải kịp thời là một sai lầm.

Qua câu chuyện trên, tôi muốn nhắc nhở bạn rằng: Chúng ta có quyền không tin vào phong thủy, nhưng phong thủy vẫn sẽ luôn vận hành trong đời sống. Nó hình thành theo quy luật của tự nhiên. Khi phong thủy bị vi phạm, tự nhiên sẽ có những tác động ngược lại lên cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, hãy sống hòa hợp với thiên nhiên để có một cuộc sống lâu dài và yên bình.