0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Tối ưu công năng cho căn nhà sắp xây năm 2024

Blog phong thủy | 24/06/2023 | 2745 lượt xem

Bạn đang lên kế hoạch xây nhà mới?

Bạn đang băn khoăn căn nhà mới cần thiết kế bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng?

Bạn đang trăn trở căn nhà mới sắp xây có vấn đề về phong thủy và chưa có giải pháp tốt nhất?

Bạn bị Stress vì có quá nhiều ý kiến của gia đình nội ngoại, vợ con, bạn bè, đối tác, .....?

Đơn vị thiết kế kiến trúc không giúp được bạn chi tiết về phong thủy?

Xây nhà là việc lớn của cuộc đời. Tôi vẫn thường chia sẻ với khách hàng, nếu bạn đi nước cờ này sai sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới gia đình nhỏ của bạn, nội ngoại hai bên.

Quy trình xây nhà chuẩn phong thủy và vừa đủ về công năng áp dụng cho nhiều gia đình đang có ý định xây nhà hoặc đang chuẩn bị xây nhà:

- Nếu bạn còn trẻ, không nên bỏ quá nhiều tiền vào cho việc xây 1 căn nhà để ở. Thực sự quá lãng phí, bạn nên để số tiền đó đầu tư cho tương lai (Con cái học hành, cha mẹ nội ngoại hai bên ngày một già yếu rất cần đến bạn).

- Tính toán diện tích xây dựng vừa đủ (Đủ số phòng công năng phục vụ chính cho gia đình), nhiều gia đình đang ở nhà nhỏ mơ ước nhà to, xây thật to và nhiều phòng để rồi cả năm trời phòng đó không dùng đến hoặc rất ít sử dụng thật lãng phí.

Gần đây tôi được vợ chồng khách hàng trẻ tuổi mời tới tư vấn thiết kế phong thủy cho căn nhà mới sắp xây. Khi tới mảnh đất tôi đo độ số, quan sát cảnh quan tứ phía và gia chủ mời tôi vào 1 quán Cafe gần đó để trao đổi thông tin về căn nhà chuẩn bị xây dựng năm 2024. Trên tay gia chủ là một bản thiết kế mặt bằng 3 tầng trên diện tích đất 150 mét vuông, số mét vuông xây dựng 3 tầng là 365 mét:

- 06 phòng ngủ.

- 01 phòng khách.

- 01 phòng bếp

- 01 phòng thờ.

- 01 khu giặt phơi.

- 01 thang máy, thang bộ.

Gia đình có 5 thành viên: Hai vợ chồng và 3 con nhỏ (Con gái lớn sinh năm 2011, con gái thứ sinh năm 2015, con trai út sinh năm 2022), sau khi xây nhà xong sẽ đón ông bà về ở cùng như vậy tổng số là 7 thành viên.

Tôi tư vấn, hai vợ chồng sử dụng phòng rộng nhất, hai con gái chung 1 phòng, con trai còn nhỏ ở chung phòng với bố mẹ, ông bà ở 1 phòng ở tầng 01 và 1 phòng ngủ khách hoặc sau này dành cho con trai khi cháu lớn (5 đến 8 năm nữa cháu mới ngủ riêng). Như vậy tổng số phòng ngủ là 04 phòng (Bỏ đi 02 phòng so với bản thiết kế ban đầu)

Khi căn nhà có nhiều phòng chức năng sẽ bí và lỗi phong thủy nhiều. Làm cho khí lưu thông khó khăn hơn, đặc biệt các phòng WC là nguyên nhân chính dẫn đến lỗi phong thủy.

Mọi thứ cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi xây dựng, bởi vì khi xây lên thấy bất tiện phá dỡ ít nhiều sẽ ảnh hưởng, hơn nữa bị phạm phong thủy nhiều, về ở một thời gian biến cố xẩy ra e rằng không còn lực để sửa chữa. Chính vì vậy cần lắng nghe từ người có chuyên môn "Xin đừng góp nhặt từ những người không có chuyên môn" điều này làm bạn dễ bị Stress.

Hãy dành thời gian và 1 phần tiền nhỏ cho việc xem phong thủy trước khi xây nhà, căn nhà có điểm số phong thủy cao sẽ tạo đà cho việc phát triển kinh tế, sức khỏe và gia đạo.

Chi phí tư vấn thiết kế phong thủy cho căn nhà mới hợp lý:

- Chi phí thấp nhất cho căn nhà có diện tích sàn xây dựng < 150 mét là 10 triệu (Bao gồm tư vấn đất, tư vấn thiết kế 2D mặt bằng các tầng, xem ngày giờ động thổ, ngày giờ cất nóc từng tầng, ngày giờ nhập trạch)

- Chi phí cho căn nhà có diện tích lớn hơn 150 mét sàn (Đơn giá nhân với 80 nghìn / 1 mét sàn)

Có bản thiết kế in ra khổ giấy A3 và 01 quyển luận giải in giấy A4 (Tầm 10 đến 15 trang) hướng dẫn chi tiết sử dụng căn nhà theo đúng phong thủy.

Thông tin liên hệ với thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

  • Văn phòng phong thủy VLC: 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng
  •  Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com
  •  Hotline: 0904 534 529
  •  www.thayhuyenphongthuy.com

Xem thêm >>> Xây nhà đúng phong thủy năm Gáp Thìn 2024, Xây nhà đúng phong thủy năm Ất Tỵ 2025, Xây nhà đúng phong thủy năm Bính Ngọ 2026.

Xem thêm >>> Hướng nào được xây trong năm Giáp Thìn 2024

Xem phong thủy xây nhà năm Giáp Thìn 2024

Phong thủy xây nhà năm 2024

Năm 2024 xây nhà có đẹp không