0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 22/05/2024 / Âm lịch: 15/04/2024

Thiết kế phong thủy xây nhà mới cho gia chủ ở Hòa Tiến Hưng Hà

Nhật ký phong thủy | 22/09/2021 | 1962 lượt xem

xem phong thuy xay nha xa hoa tien hung ha thai binh

Căn nhà cũ của gia chủ xây dựng từ những năm 1985

Sau khi xây xong một thời gian ngắn gia đình gặp biến cố, người chủ gia đình ốm đau và mất. Từ đó gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như sức khỏe. Qua đo độ căn nhà hiện tại, tôi thấy căn nhà vào 172 độ (Điểm giao giữa 2 sơn Bính và sơn Ngọ) đây được gọi là "Tiểu không vong".

Với số độ đó kết hợp với phía sau nhà trũng có ao của nhà hàng xóm (Ngay phần đất giáp danh với nhà), ngoài ra còn có chuồng trâu ở phương vị Tây Bắc. Ảnh hưởng có 3 yếu tố đó dẫn đến người chồng, người cha mất sớm.

xem phong thuy hung ha thai binh

Gia chủ động thổ trong tháng 09/2021 âm lịch xây mới căn nhà

Với nỗ lực phấn đấu và quyết tâm cao, anh con trai rỡ bỏ căn nhà cũ và xây mới theo bản thiết kế mặt bằng phong thủy của thầy Phạm Định Huyến. Căn nhà xây 1 tầng với diện tích chiều ngang 10800 mét X chiều sâu 11500 mét + sân vườn và 1 khu nhà tắm, nhà kho bên ngoài.

thiet ke phong thuy can nha anh quan hung ha thai binh

Bản lập cực mặt bằng phong thủy căn nhà 1 tầng

thiet ke phong thuy nha moi anh quan hoa tien hung ha

Căn nhà được thầy Huyến tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu công năng và số tiền gia chủ đầu tư. Có 03 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có diện tích từ 14 đến 15 mét vuông đầy đủ cửa sổ lấy ánh sáng và khí tự nhiên vào căn phòng.

Phòng khách và phòng thờ được thiết kế cùng mặt bằng, tạo không gian rộng cho dịp lễ tết và giỗ. Vì đây là mảnh đất hương hỏa của gia đình, với mong muốn ban thờ cùng không gian phòng khách để tạo nên ấm cúng hơn.

Phòng bếp có diện tích vừa đủ cho gia đình ít người (12,54 mét vuông) cho đủ 4 người ăn, trường hợp có khách sẽ bố trí ăn ở phòng khách. Nhà vệ sinh trong nhà có diện tích rộng rãi (8,18 mét vuông). Do tính chất gia đình sống ở quê, cần sân rộng và khu nhà kho, vệ sinh bên ngoài, nên thầy Huyến thiết kế thêm khu công trình phụ nhà kho bên ngoài.

Gia chủ được thầy Phạm Đình Huyến:

- Thiết kế mặt bằng phong thủy.

- Xem ngày giờ động thổ.

- Xem ngày giờ cất nóc.

- Xem ngày giờ nhập trạch.

Điện thoại: 0904 534 529 (Zalo)

Email: phamdinhhuyenvlc@gmail.com

Website: www.thayhuyenphongthuy.com

Thiết kế phong thủy nhà mới Hưng Hà Thái Bình

Thầy phong thủy Thái Bình