0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Thang máy đặt sai vị trí làm tê liệt cả tòa nhà

Tin tức | 30/07/2021 | 2419 lượt xem

Thang máy là một giải pháp tiện lợi cho căn nhà nhiều tầng, đặc biệt là các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng. Và nhu cầu nhà ở gia đình lắp rất nhiều thang máy. Các căn biệt thự trong khu đô thị của Vinhome hay các khu đô thị cao cấp khác, hầu như gia đình nào cũng có thang máy. Vậy thang máy có ảnh hưởng gì đến phong thủy của căn nhà hay không, trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn tại sao thang máy lại ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà, tòa nhà và bạn sẽ biết được điều này bằng cách quan sát tìm hiểu các tòa nhà, căn nhà có thang máy đặt sai vị trí dẫn đến "Tê liệt" nhiều căn bỏ hoang hoặc người chồng gặp "Biến cố"

Nhiều Building vừa hoàn thiện xong đã bị "Chết", có Building luôn trong tình trạng ngàn cân treo sơi tóc, ai vào đây ở cũng chỉ được 1 thời gian rất ngắn rồi lại ra đi, nhiều doanh nghiệp vào thuê làm văn phòng cũng không khá được mấy, thậm chí còn bị phá sản.

Tôi có nhiều khách hàng nhờ đi xem văn phòng của các Building đó, đến nơi tôi chỉ luôn tòa nhà này từ lúc hoàn thành đến bây giờ ai vào ở cũng được thời gian ngắn là bỏ đi vì trục cầu thang máy bị đặt sai phương vị rồi. Ông khách hàng mới ngẩn người ra 1 lúc và công nhận, có mấy anh bạn thuê ở tòa nhà này mở văn phòng, người thì phá sản, người thì kinh doanh cầm chừng mãi không phất được nên.

thang may biet thu phong thuy

Vị trí thang máy căn biệt thự, thầy phong thủy Phạm Đình Huyến xác định vị trí

Thang máy và thang bộ hay được thiết kế cùng 1 vị trí trong tòa nhà, để xác định vị trí ngay từ đầu thì cần phố kết hợp giữa thầy phong thủy với chủ nhà và kiến trúc sư.

Tại sao khi chủ đầu tư họ bỏ ra lượng tiền lớn như vậy mà họ không thuê thầy phong thủy nhỉ, ông khách hàng than vãn. Họ có bỏ tiền ra, nhưng không may họ thuê thầy phong thủy chuyên môn không cao và đôi khi họ cũng nhờ luôn bên đơn vị thiết kế kiến trúc tư vấn.

Ở Hải Phòng có rất nhiều tòa nhà, khách sạn trị giá hàng trăm tỷ đang đặt sai phương vị của cầu thang máy, làm ảnh hưởng trực tiếp đến chủ đầu tư, cư dân và đặc biệt các doanh nghiệp thuê mở văn phòng trong các tòa nhà này.

Phương án xử lý là không khả thi, trừ một số ít chủ tòa nhà chấp nhận vì tiền sửa chữa tòa nhà quá lớn trong lúc họ lại đang gặp khó khăn.

- Phương án 01: Di chuyển thang máy và ra phương vị khác (Tốn khá nhiều tiền).

- Phương án 02: Chờ đổi vận đến năm 2043 ngôi nhà sống trở lại.

Thật sự cả 2 phương án trên đều không thể thực hiện được, ở phương án 01 cần tài chính, ở phương án 02 "Phải chờ" đến tận năm 2043. Qua đây chúng ta hết sức cân nhắc trước khi nhận bản vẽ thiết kế xây dựng và nên thuê thầy phong thủy VLC ngay từ những ngày đầu dựng bản vẽ.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Thang máy phong thủy

Vị trí thang máy có ảnh hưởng phong thủy

Cách hóa giải vị trí thang máy bị đặt sai