0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 14/04/2024 / Âm lịch: 06/03/2024

Sức mạnh của Ngôn Từ

Blog phong thủy | 17/02/2024 | 1958 lượt xem

Từ ngữ khi được sắp xếp đúng cách có thể thay đổi suy nghĩ của người khác. Chúng có thể khiến người khác tin bạn, bạn có khả năng đưa ai đó khỏi khu ổ chuột, khiến người đó trở thành người thành công hoặc hủy hoại niềm hạnh phúc của ai đó chỉ với lời nói của mình.

Một sự lựa chọn từ ngữ đơn giản có thể tạo nên sự khác biệt giữa việc chấp nhận hay từ chối thông điệp của bạn. Bạn có một điều rất hay ho để nói nhưng dùng sai từ và "Phù ...... biến mất".

Tôi có con trai 4 tuổi, thói xấu của nó là viết bậy lên tường bằng bút màu. Vào một tối tôi vô phòng nó và nó đang viết vẽ bậy như thế. Tôi liền nói:

"Này .... này .... này ...." Con ngu à.

Đừng bao giờ làm vậy nữa --->> Đoán xem chuyện gì tiếp theo?

Nó lại tiếp tục trò đó.

Không ai muốn bị đe dọa, không ai muốn bị người khác thị uy. Niềm kiêu hãnh của nó không cho phép điều đó. Nó tái phạm chỉ nhằm chống đối tôi. Một tuần sau tôi vào phòng nó và nó thì thế này "Vừa vẽ vào tường vừa nhìn tôi". Tôi ngồi xuống và nói: "Con lại đây, đừng như vậy nữa, con đã là một chàng trai rồi". Và thằng bé đã không bao giờ làm vậy nữa. Bởi vì niềm kiêu hãnh của nó muốn nó trở thành một chàng trai.

Ngôn từ có sức mạnh, ngôn từ là sức mạnh. Ngôn từ có thể là sức mạnh của bạn, bạn có thể thay đổi cuộc sống, truyền cảm hứng để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Đó có phải điều mọi người đều mong muốn. Miệng bạn có thể phun ra lọc độc, hoặc có thể chữa lành một tâm hồn tan vỡ.

Các Quý ông, Quý bà hãy để điều đó trở thành mục tiêu sống của chúng ta.

"Một lời nói hay sưởi ấm ba Đông

Nửa lời ác nghiệp lạnh sáu tháng Ròng"

Bài viết bởi: www.thayhuyenphongthuy.com

Ngôn từ

Sức mạnh của ngôn từ khi sắp xếp đúng