0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Niềm vui đến sớm với gia đình trẻ khi chuyển về chỗ ở mới

Blog phong thủy | 09/11/2021 | 1377 lượt xem

Gia đình đã thấm mệt khi trải qua căn nhà cũ lỗi phong thủy mà không hay biết, sự chuyển đổi lần này gia chủ mong muốn thoát nghèo, sức khỏe của mọi người trong gia đình tốt hơn. Gia đình gồm có 4 thành viên: Mẹ chồng, hai vợ chồng trẻ và cô con gái nhỏ. Căn nhà cũ mang đến với gia đình nhỏ bé vô vàn khó khăn, đặc biệt là kinh tế. Công việc chính gặp nhiều bất lợi, kinh doanh thêm bên ngoài liên tục thua lỗ, mặc dù cả hai vợ chồng đều là người có học và có chí tiến thủ, có quyết tâm làm giàu nhưng không thành công.

Sau một thời gian rất ngắn ở căn nhà cũ họ chưa trả hết tiền nợ ngân hàng, đành phải bán đi để trả nợ do làm ăn thua lỗ. Số tiền ít ỏi còn lại sau khi trả nợ, họ mua lại căn nhà cũ nhỏ ở trong ngõ sâu hơn.

Thật may mắn khi gặp thầy phong thủy Phạm Đình Huyến qua người chị gái đã từng được thầy xem giúp cách đó 1 năm. Khi hai vợ chồng đến mời thầy tư vấn căn nhà mới mua. Hiện tại căn nhà đã xuống cấp, cần sửa chữa và thêm một số phòng cho phù hợp công năng nhu cầu sử dụng của gia đình. Thầy đồng ý và hẹn lịch qua khảo sát giúp gia đình có căn nhà mới hợp về công năng và đúng về phong thủy để cuộc sống tốt đẹp hơn đến với gia đình.

Đúng lịch hẹn, thầy tới khảo sát căn nhà, hôm đó chủ căn nhà cũ cùng đến mở cửa. Sau khi đo độ khảo sát hiện trạng căn nhà xong, kết hợp với thông tin thói quen sinh hoạt của chủ nhà cũ, thầy Huyến đã chỉ ra một số lỗi phong thủy của căn nhà, cần sửa lại mới đáp ứng được nguyện vọng ban đầu khi dọn về ở căn nhà này. Gia chủ cũ và chủ mới đều rất muốn biết lỗi phong thủy hiện tại của căn nhà, nếu để như vậy thì ảnh hưởng gì, tới ai và vào năm nào phát tác. Thầy Huyến, oh tôi rất cần câu hỏi này, bởi vì tôi đã rất rõ lỗi này mang đến căn bệnh gì, làm ảnh hưởng tới ai trong nhà.

Thầy Huyến nói: Nếu cứ để cái WC và bếp như này thì chủ mới về ở một thời gian (Sức khỏe đi xuống, công việc trong cơ quan không thể tăng chức được mặc dù năng lực rất tốt, các năm thể hiện rõ là năm tạm hợp (Hợi, Mão, Mùi và năm xung với hợi là năm Tị) đây là những năm gia chủ mất tiền rất nhiều, sức khỏe người chồng suy sụp, đặc biệt là mắc căn bệnh về thận, gan. Chủ nhà cũ nhẩm tính và nói ồ đúng rồi, tôi cũng bị như vậy.

"Nếu áp dụng phong thủy đúng và khoa học thì chẳng khác như bạn rò ra sóng của Radio, còn không năng lực tốt và ý chí quyết tâm làm giàu của bạn có cao bấy nhiêu thì kết quả bạn thu lại sẽ ngược lại bấy nhiêu".

Căn nhà này sau khi sửa lại, gia chủ mới về ở tầm 3 tháng sẽ có tin vui về công việc (Ông chủ mới và chủ cũ cùng ghi nhớ điều này) để thấy được phong thủy chính tông đem lại hiệu quả cao cho gia đình.

Qua buổi khảo sát này, thầy Huyến đã đo đạc độ căn nhà, kích thước hiện trạng căn nhà và nhu cầu công năng các phòng của chủ nhà mới. Thầy triển khai thiết kế bố trí lại cho căn nhà hợp lý hơn, phong thủy tốt hơn.

Phương án thiết kế mặt bằng phong thủy xong sau 1 tuần làm việc, hai bên chốt phương án thiết kế mặt bằng phong thủy và chuyển phương án cho bên thiết kế kiến trúc lên phối cảnh 3D và tính kết cấu, dự toán, tiến độ cho gia chủ.

Thời gian trôi qua 2,5 tháng sửa chữa căn nhà đúng theo bản thiết kế mặt bằng phong thủy. Thẩy Huyến tới kiểm tra lại một lần trước khi định ngày nhập trạch cho gia chủ. Mọi thứ đã làm đúng theo tư vấn, gia đình dọn về nhà mới, không gian thoáng đãng, các phòng đều có ánh sáng và khí tự nhiên.

Niềm vui lớn nhất mà gia chủ nhận được đó là được đơn vị thăng quân hàm sau khi bảo vệ xuất sắc đề tài khoa học của "Viện Nghiên Cứu Hải Quân" đúng sau 3 tháng về căn nhà này.

Gia đình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa khi ở căn nhà này, đặc biệt đây là căn nhà hướng Nam, đón vận 9 rất tốt (Từ năm 2024 đến hết năm 2044)

Hãy suy ngẫm lại, sống chậm lại xem trong thời gian mình ở căn nhà này thì công việc, sức khỏe và con cái gia đình có tốt không, nếu thực sự gặp quá nhiều ngang trái không đúng với năng lực của mình và các thành viên trong gia đình thì nên quyết tâm cao “Cải tổ” lại không gian sống với sự tư vấn của thầy phong thủy có kiến thức chuẩn mực, bạn và gia đình sẽ bước sang một trang mới với cuộc sống ý nghĩa hơn.

"Bài viết về một gia đình ở Tp Hải Phòng"

Hải Phòng, ngày 09/11/2021

Xem phong thủy cải tạo căn nhà cũ

Thầy phong thủy hóa giải căn nhà cũ