0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Người vợ phát điên vì khối tài sản tích lũy gần 10 năm

Nhật ký phong thủy | 30/12/2020 | 3047 lượt xem

Nhật ký xem phong thủy ngày 30 tháng 12 năm 2020 Canh Tý tức ngày 17/11/2020 Âm Lịch. Ngày 30/12/2020 là ngày gần cuối năm dương (Tháng 12 năm 2020 có 31 ngày). Sau khi anh chủ nhà gặp được tôi ở bữa tiệc tất niên cuối năm của hội đồng hương, lúc đó anh mới biết tôi làm về phong thủy và xin số điện thoại của tôi.

Trước khi đặt lịch tôi đến nhà xem phong thủy, anh có hẹn mời tôi uống Cafe để được tư vấn sơ qua về trường phái phong thủy tôi đang làm, và tính hiệu quả sau khi làm theo tư vấn thì đạt điểm số cao không, điều này bản thân tôi rất muốn được gặp chủ nhà nói về quy trình xem, tư vấn phong thủy, trong đó có cả về phần phí trước khi đến nhà.

Nhà gia chủ cách văn phòng của tôi chừng 1,5Km cũng rất gần và cuộc hẹn gặp tư vấn ở 1 quán Cafe gần văn phòng tôi đã đúng giờ như hai bên đã thống nhất.

Trong quá trình tôi tư vấn về chuyên môn, tôi cũng nói luôn. Tôi chỉ cần 1 người mở cửa đón tiếp khi tôi đến xem phong thủy, không cần mọi người có đầy đủ ở nhà và không cần phải nói sự việc trong nhà như nào, bởi vì sau khi đo đạc xong trong nhà, kết hợp danh sách thành viên là tôi diễn giải hết từng người trong gia đình, qua đó có đề xuất hóa giải phong thủy để sức khỏe và công việc tốt lên.

Sau khi tôi chia sẻ về kiến thức phong thủy đủ để cho anh chủ nhà hiểu về tính hiệu quả từ phong thủy chính tông mà tôi đang giúp cho nhiều gia đình, cơ quan. Lúc đó anh mới cảm nhận được cái duyên đã tới và thực sự anh đã gặp được một người thầy sẽ giúp được gia đình anh thoát nạn khủng hoảng về kinh tế và tâm lý của gia đình trong giai đoạn khó khăn này.

03 ngày hồ sơ phong thủy đã xong sau khi tôi đến trực tiếp nhà đo kẻ vẽ, lấy số liệu nơi gia đình anh đang ở. Buổi gặp mặt trả kết quả xem phong thủy có tôi và hai vợ chồng gia chủ, tôi giải thích cặn kẽ cho 2 vợ chồng nguyên nhân dẫn đến gia đình gặp biến cố về tài chính và sức khỏe.

Có điểm nhấn là tôi chỉ tay vào góc nhà và nói. Để gia đình có được khối tài sản lớn như vậy, chắc chắn ở vị trí kia có 1 cái bể cá hoặc 1 tiểu cảnh nước. Hai vợ chồng trả lời, ồ đúng rồi, do công việc bận rộn quá, không ai chăm sóc cá được nên cho cậu em trai cái bể cá khá là to. Nguyên nhân chính làm cho gia đình ta gặp biến cố ở chỗ đó làm cho khối tài sản tích góp do công sức bao năm của hai vợ chồng.

Trong hồ sơ phong thủy, tôi có đề xuất đặt 1 cái bể cá to ở đúng vị trí đó. Hai vợ chồng duyệt phương án và alo gọi thợ làm bể cá đến đo và triển khai luôn.

Như vậy trong cuộc sống đôi khi chỉ vì cái lỗi rất đơn giản nhưng không ai nhìn nhận ra, khi có thầy phong thủy tư vấn chỉ cho cái lỗi rồi thì sẽ biết quý trọng tránh tai họa rất nhiều.

Hãy để ý về phong thủy nhà ở, nơi làm việc. Đừng thờ ơ về phong thủy, mọi sự thành bại đều do 1% nhỏ "Phong thủy" đó.

Note: Để đảm bảo tính bảo mật, bài viết không tiết thông tin về gia chủ. Hãy chia sẻ tới bạn bè, người thân đang gặp khó khăn trong cuộc sống, để họ tiếp cận được với phong thủy chính tông.

Bài viết bời thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Lỗi phong thủy làm phá sản

Lỗi phong thủy làm vợ phát điên