0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Mặt bằng chung dãy phố này vượng hay suy

Blog phong thủy | 19/12/2022 | 1877 lượt xem

Khách hàng: Thầy ơi, em nghe mọi người nói, thầy xem phong thủy không cần biết chủ nhà bao nhiêu tuổi. Vậy thầy phán giúp em dãy ngõ nhà em đang ở nhà nào vượng, nhà nào suy. Nếu đúng em mời thầy tư vấn thiết kế giúp em căn nhà biệt thự vợ chồng em sắp xây năm 2023.


Thầy phong thủy: Điều đó không hề khó với tôi, bây giờ bạn dẫn tôi đi 1 vòng ngang qua các nhà trong dãy ngõ đó rồi tôi sẽ “Phán cho bạn nghe”
Tôi và khách hàng đó đi một lượt từ nhà đầu ngõ đến nhà cuối ngõ, tôi đã chỉ cho bạn đó căn nhà này vượng, căn nhà kia suy, đặc biệt có 1 căn trong dãy đó ai về ở một thời gian từ 1 đến 3 năm cũng bị phá sản mặc dù căn đó được thiết kế đẹp nhất dãy ngõ.


Khách hàng: Ôi em bái phục thầy luôn, đúng quá thầy ạ, căn đó chủ nhà mới phá sản, hiện tại chủ mới về được 2 tháng. Em xin mời thầy qua khu đất vợ chồng em mua gần đây, nhờ thầy tư vấn thiết kế sớm giúp em.

Phong thủy dãy ngõ, dãy phố vượng suy theo thế đất, theo vận, hướng của các nhà ở trục đó, chứ không liên quan nhiều đến tuổi của gia chủ. Khi thầy phong thủy phán đúng sự việc hiện tượng của cả dãy phố, chứng tỏ thầy đang đúng. Từ xưa đến nay, chúng ta bị nhầm lẫn dẫn đến ứng dụng phong thủy vào căn nhà hiệu quả không cao, làm ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc của thành viên trong gia đình, cần xem xét kỹ trước khi khởi công hay sửa chữa căn nhà.