0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Kinh nghiệm đi mua nhà, mua đất hợp phong thủy ai cũng cần biết

Blog phong thủy | 18/11/2021 | 1964 lượt xem

Nếu bạn có cơ hội trong cuộc đời đi mua nhà hay mua đất thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn một phần để bạn được việc hơn. Đại đa số không phải ai cũng có kinh nghiệm mua nhà ở hay mua đất để xây nhà ở, bởi vì đây là sản phẩm tích góp tiền nhiều năm mới có cơ hội để đi mua. Như vậy người đi mua sẽ không có kinh nghiệm về nhà cửa hay đất cát.

Khi không có kinh nghiệm thì phần trăm sai lầm đến với chúng ta là rất lớn. Bên cạnh những hiểu biết của bản thân thì cần tiếp cận, tìm hiểu thêm các tài liệu hay bài viết chia sẻ từ trong tâm về kinh nghiệm mua bất động sản, nhất là mua với mục đích ở lâu dài.

Nếu bạn quan tâm đến phong thủy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn thêm kinh nghiệm mua nhà, mua đất xây nhà.

Có thể lần đầu tiếp cận đến căn nhà hay mảnh đất cần mua, bạn thấy ưng và mua được luôn. Đa số phải đi xem rất nhiều căn nhà, mảnh đất mới mua được. Có người mua được rồi khi về ở mới thấy bất cập do không tìm hiểu kỹ từ đầu, có những căn nhà tiện ích công năng đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu của gia đình nhưng lại phạm phong thủy, dẫn đến làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe thành viên, kinh tế của gia đình.

Sản phẩm khác, mua vào và bán ra có phần nhanh hơn nhưng "Bất động sản" là sản phẩm có giá trị lớn hơn nên rất kén người mua, chính vì vậy nhiều gia đình chưa có kinh nghiệm mua bán "Bất động sản" phải chấp nhận chịu thiệt bán đi, đôi khi chấp nhận sử dụng.

Bạn nên:

- Đi xem phân khúc nhà, đất hợp túi tiền.

- Đi xem nhà, đất ở nơi bạn muốn định cư lâu dài.

- Tìm hiểu giấy tờ pháp lý.

- Nhà, đất không được khuyết quá lớn.

- Tránh xa khu nghĩa trang, ao hồ.

- Không nên đặt cọc trước nếu thầy phong thủy chưa đến xem giúp bạn.

Kinh nghiệm mua nhà đúng phong thủy

Kinh nghiệm mua đất hợp phong thủy