0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Căn nhà lỗi phương vị Đông làm đứa con trai mất sớm

Nhật ký phong thủy | 01/02/2021 | 2333 lượt xem

can nha loi phuong vi dong

Phần phương vị Đông của căn nhà chiếm 1 phần nhỏ (màu xanh)

Vào một ngày trung tuần tháng 12 năm 2020 Dương lịch, tôi nhận lời mời của gia đình khách hàng trên Vĩnh Phúc mời tôi về xem và tư vấn phong thủy cho gia đình, với mong muốn nhờ thầy xem giúp để kích hoạt tài lộc và mọi người trong gia đình khỏe mạnh.

Cũng như bao gia đình khác, trước khi đến tôi có dặn vợ chồng, hai vợ chồng thống nhất cùng mời thầy về và lắng nghe tư vấn, vì tôi chỉ dành thời gian cho gia đình cầu thị, có tin và tín về phong thủy.

Đúng như lịch hẹn, tôi có mặt đúng ngày giờ mà hai bên đã thống nhất trước khi đi từ Hải Phòng lên Vĩnh Phúc xem phong thủy cho gia đình.

Khi tôi bước vào sân của gia đình, việc đầu tiên là tôi quan sát xung quanh căn nhà, sau đó tôi vào ngồi uống nước trò chuyện chia sẻ quy trình làm việc của tôi với gia đình, sau 5 phút ngồi uống nước tôi và cộng sự đi cùng tiến hành đo độ, đo kích thước từng phòng, chụp ảnh lưu lại thông tin thành viên trong gia đình.

Quá trình đi đến từng vị trí căn nhà, tôi có tư vấn sơ bộ qua, chi tiết sẽ trả bằng hồ sơ và bản vẽ. Hôm đó có 1 điểm nhấn mà tôi nhắc luôn vợ của chủ nhà, điểm bất lợi của căn nhà này cần phải khắc phục càng sớm càng tốt, đó là phương vị Đông của căn nhà đang bị khuyết quá lớn, tại sao lại phải khắc phục sớm vì phương vị Đông của căn nhà (Tính từ tâm nhà) là phần của cậu conn trai trưởng (Em bé vừa sinh được hơn 2 tháng), phần của cháu quá nhỏ, điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến cháu, trường khí ở phương vị này gần như không tàng được khí để nuôi dưỡng cháu.

Về Hải Phòng, tôi gặp người chồng (Đang công tác ở Hải Phòng) hôm đó không có ở nhà, tôi lại nhắc lại lần nữa về điểm xấu bất lợi này.

Tổng kết lại thì người vợ rất là tin vì thấy tôi phân tích khoa học và Logic, còn người chồng tỏ ra vẻ không tin và thờ ơ với những lời tôi chỉ bảo.

Thời gian trôi đi 1 tuần, 2 tuần tôi có nhắn qua Zalo với người vợ, hỏi xem đã xử lý phần khuyết đó theo lời tư vấn của tôi chưa. Nhưng thật sự buồn là họ đưa ra một loạt lý do là bận, rồi chưa mượn người làm được theo tư vấn, .... Để rồi tiếp thục 2 tuần nữa trôi qua, tôi thấy trên ảnh Avatar Zalo của người vợ thay thành màu nền đen tối, linh cảm của tôi có điều gì đó không tốt đến với gia đình, tôi điện thoại hỏi người thân của gia đình, họ báo cháu trai nó mất rồi, cháu bị ngã xe lăn và ngạt thở không kịp cứu chữa.

Trong bài viết này, tôi không đưa tên hay hình ảnh gia đình lên, và thật sự tôi rất tiếc thương cho cháu, vì một phần cha mẹ cháu chậm cho vấn đề làm theo tư vấn của thầy phong thủy, đây là cái lỗi chắc họ sẽ day dứt trong nhiều năm, duyên đã đến nhưng họ lại hành động không kịp thời, qua bài viết này, tôi rất muốn ai đó đọc được để đặt niềm tin vào phong thủy, tránh xây nhà khuyết quá lớn sẽ không tốt cho gia đình.

Nếu đã lỡ xây rồi, nên tìm gặp thầy phong thủy, mời thầy về có phương pháp hóa giải kịp thời tránh biến cố ập đến gia đình bất kỳ lúc nào.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Nhà khuyết phương vị Đông

Xây nhà hình thế khuyết phương vị Đông

Nhà bị khuyết phần Đông