0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

An phong thủy trước khi lạc nghiệp

Blog phong thủy | 29/08/2021 | 1378 lượt xem

Trong cuộc sống mỗi người luôn mong muốn bản thân và gia đình có nơi ăn chốn ở và công việc ổn định, thậm chí đó còn là mục tiêu phấn đấu của cả đời người. Sự nghiệp thành công hay công việc ổn định, phát triển thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một trong số đó chính là “an cư”, ông cha ta có câu “An cư lạc nghiệp” chính vì lẽ đó.

an phong thuy roi lac nghiep

(Ảnh minh họa)

Nhưng trong nhiều năm đi xem và tư vấn phong thủy cho hàng nghìn khách hàng, được tiếp xúc với nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau, nhiều gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ. Tôi đúc kết ra vấn đề thành câu nói để lưu truyền lại cho hiện tại và tương lai đó là: "AN PHONG THỦY LẠC NGHIỆP" có nghĩa là trước khi khởi nghiệp dù to hay nhỏ, dù là ông chủ hay là nhân viên, công nhân thì đều phải để ý yếu tố phong thủy trước rồi mới phát triển. Hãy bỏ qua quan điểm cứ phải nhà của ta hay văn phòng của ta rồi mới mời thầy phong thủy tới. Phong thủy an từ khi bạn thuê phòng trọ, nếu căn phòng trọ bạn đúng phong thủy (Phong thủy điểm số cao) bạn làm gì cũng thuận.

Tại sao là "AN PHONG THỦY LẠC NGHIỆP" mà không phải là "AN CƯ LẠC NGHIỆP". Chính vì sự trải nghiệm sâu sắc của tôi với hàng ngàn căn nhà trên mọi miền tổ quốc nên tôi mới đúc kết ra câu nói tâm đắc như vậy.
Hiện hữu nhiều người có nơi ở thậm chí còn khang trang hơn, ấy vậy họ vẫn gặp biến cố lớn hơn cả những người còn đi thuê phòng trọ, vậy câu nói "AN CƯ LẠC NGHIỆP" vẫn chưa đủ sức thuyết phục.

Hãy sống chậm lại để suy ngẫm những gì đã và đang diễn ra xung quanh ta. Người thân, bạn bè, đồng nghiệp, ... chắc ai trong số đó đã gặp biến cố ngay cả khi họ có nhà cao cửa rộng.

Nếu có duyên sẽ gặp, chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn "An Phong Thủy để bạn Lạc Nghiệp thành công"

Bài viết bởi:  Thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

An phong thủy

Lạc nghiệp

An phong thủy lạc nghiệp