0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Xem phong thủy mua nhà mới cho khách đường Vũ Chí Thắng

Nhật ký phong thủy | 29/05/2021 | 1367 lượt xem

xem phong thuy mua nha moi

Thầy Huyến xem phong thủy nhà kinh doanh cho khách ở trong ngõ đường Vũ Chí Thắng Hải Phòng

Khái niệm hợp hướng với tuổi khi mua nhà hay mua đất, thuê nhà, đã ăn sâu vào trong tâm trí của người dân mỗi khi nói về phong thủy nhà đất. Và từ đó mỗi khi đi mua nhà chúng ta thường liệt kê các hướng hợp với tuổi mình (Nhóm người thuộc Đông Tứ trạch thì họ sẽ đi mua nhà một trong các hướng sau: Đông, Đông Nam, Bắc và Nam, nhóm người thuộc Tây Tứ Trạch họ sẽ chọn một trong các hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc)

Trên thực tế rất nhiều người đi mua nhà chọn đúng hướng mình ở mà sao vẫn gặp biến cố trong cuộc đời (Ốm đau, bệnh tật, phá sản, ly hôn, ...) vậy chứng tỏ phương pháp dùng tuổi để chọn hướng nhà đang có "VẤN ĐỀ" vậy ai sẽ giúp mình lựa chọn căn nhà để khi về ở mọi thuận lợi đến với gia đình.

thay huyen xem phong thuy mua nha moi

Căn nhà là tổ ấm, thành bại cũng từ căn nhà

Nếu bạn có "Duyên" được thầy phong thủy "Chính tông" có chuyên môn cao tư vấn từ A đến Z chắc chắn bạn và gia đình sẽ gặp nhiều thuận lợi. Để xem căn nhà phong thủy có tốt không thầy phong thủy cần đến tận nơi dung Lakinh đo đo, dùng mắt quan sát 4 xung quanh, dùng mũi để "Ngửi" dùng tai để nghe và đo đạc kỹ thông số dài rộng căn nhà, .... mới "mách bảo bạn" nên mua hay không mua, nếu mua về cần sửa sang một số điểm. Bạn thấy hợp lý thì mới "Đặt cọc" đừng vội đặt cọc trước khi chưa nhờ được thầy phong thủy đến xem.

Mua nhà chỉ chăm chăm chon hướng hợp với mình ở thì ai cũng tự đi xem nhà mua nhà và giàu có rồi, không cần nhờ thầy phong thủy xem và "Nghề" phong thủy coi như không tồn tại.

Xem phong thủy mua nhà mới Hải Phòng

Thầy phong thủy xem mua nhà mới

Xem phong thủy ở đường Vũ Chí Thắng