0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 14/04/2024 / Âm lịch: 06/03/2024

Xây nhà để ở hay xây nhà để hoang

Blog phong thủy | 25/01/2021 | 588 lượt xem

Nhiều người cả cuộc đời tiết kiệm xây được căn nhà nhưng xây nhà xong thì một loạt biến cố xẩy ra. Nhà thì ly tán, nhà thì bệnh tật, nhà thì kinh tế đi xuống, có nhà thì mất người, ....

Những việc không tốt đó đến mà không ai trong nhà và ngay cả những người có kinh nghiệm trong xây dựng cũng không lý giải được.

Lỗi phong thủy đôi khi chỉ vì thiếu sự hiểu biết về phong thủy hoặc gia chủ chưa quan tâm đến việc xây nhà mới hay sửa nhà là "Bắt buộc" mời thầy phong thủy giúp đỡ.

Phong thủy là bộ môn khoa học, để lắm vững được kiến thức về phong thủy, người thầy đó cần học hỏi rất nhiều và trải nghiệm trên hàng nghìn căn nhà. Như vậy gia chủ hay một người không có chuyên môn về phong thủy để tự quyết định việc xây sửa nhà theo ý mình là một sai lầm lớn trong cuộc đời.

Chắc chúng ta ai cũng biết, rất nhiều căn nhà xây xong chưa kịp ở đã bỏ hoang, có căn nhà gia chủ vào ở được một thời gian rất ngắn rồi bỏ hoang cỏ rêu mọc phủ kín.

Người trong nghề "Phong thủy" sẽ nhìn nhận ra nguyên nhân căn nhà đó bị bỏ hoang, các thầy phân tích một cách rất Logic chứng minh cho gia chủ, nếu gia chủ có duyên được tư vấn từ lúc chuẩn bị xây dựng thì sự việc không xẩy ra mất người mất của, gia đạo rối ren.

Cuộc đời này không công bằng với bất kỳ ai, mà chỉ khác nhau là có "Duyên" hay "Không có Duyên" để được thầy phong thủy tư vấn giúp đỡ.

Hy vọng chúng ta đọc được bài viết này, để thay đổi tư duy trong xây dựng. Đặc biệt là gia chủ trước khi xây nhà nên cân nhắc kỹ việc áp dụng phong thủy 'Chính tông" để căn nhà ai ở cũng được vượng về sức khỏe, vượng tiền bạc và công danh sự nghiệp của con cháu phát triển.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Nhà bị bỏ hoang

Nhà lỗi phong thủy bị bỏ hoang

Nhà bỏ hoang vì lỗi phong thủy