0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 14/04/2024 / Âm lịch: 06/03/2024

Tình yêu thương đang lan tỏa khắp nhân gian

Tin tức | 24/06/2023 | 1436 lượt xem

TÌNH YÊU THƯƠNG ĐANG LAN TỎA KHẮP NHÂN GIAN
Tình yêu thương vô cùng đơn giản và rất gần gũi với tất cả mọi người. Món quà của tình yêu thương chỉ đơn giản là lời động viên, là cái nhìn đầy thiện cảm, một lời cảm ơn chân thành… để đồng cảm, sẻ chia, gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau. Tình yêu thương làm cho mỗi người hoàn thiện hơn về mặt nhân cách, đạo đức, cũng nhờ đó xoa dịu được những nỗi đau. Nhờ có lòng yêu thương mà mọi người có thể cùng nhau đoàn kết lại, tạo nên sức mạnh cùng vượt qua khó khăn, thử thách, xóa bỏ mọi khoảng cách. Yêu thương tiếp thêm cho ta sức mạnh để cuộc sống thêm thi vị, ngọt ngào, trong trẻo. Chính tại đó, tâm đức mỗi người nhờ thế được bồi đắp, niềm tin vào con người và cuộc sống vì thế sẽ hội tụ cùng những năng lượng an lành.

tinh yeu thuong dang lan toa khap nhan gian


Một bàn tay luôn có hai mặt, không thể chỉ thích lòng bàn tay mà từ chối mu bàn tay! Lấy năng lượng tích cực từ những gì mình đang được, đang có để chuyển hóa, ôm ấp, vỗ về, chăm sóc những phần bị tổn thương. Tiếp nhận những nguồn năng lượng yêu thương, tích cực giúp cơ thể sinh học và tinh thần từng bước tinh tấn, cải thiện là cách làm khôn ngoan và điềm tĩnh. 
Như cơ thể mình, mạch máu nghẽn chỗ nào, vùng ấy bị tổn thương và nguy hiểm đến cả tính mạng. Cũng như vậy, một tâm hồn chai cứng sẽ làm nghẽn mạch nguồn của yêu thương, của cảm thông, chia sẻ và đồng cảm giữa bạn và người khác, giữa bạn và cuộc sống đang rất dễ thương ngoài kia. Khi có năng lượng yêu thương, bạn sẽ tự biết dành khả năng, sức khỏe, thời gian, công sức để cống hiến cho cộng đồng theo cách riêng, giá trị và chân thực. Bạn tự biết mình cần phải làm gì đem lại lợi ích, chứ không phải tổn hại cho người khác. Khi có năng lượng yêu thương, bạn tự biết cách làm thế nào để lan tỏa nguồn yêu thương ấy đến nhiều người, để chung tay tạo nên một xã hội tốt đẹp, nơi đó ngày càng có nhiều người tâm đức và thú vị hơn.
Chính lòng trắc ẩn, bao dung và tâm đức của bạn đang lan tỏa tình yêu thương và năng lượng an lành tới khắp nhân gian.

"Sưu tầm"