0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Thiết kế nhà có nên xếp phong thủy là yếu tố chủ đạo hay là công năng

Tin tức | 21/05/2021 | 1484 lượt xem

Thiết kế nhà mới là mơ ước của bao gia đình, có những gia đình phấn đấu cả đời người mới ở căn nhà được thiết kế từ đầu, nhiều gia đình mua nhà có sẵn chỉ việc về ở và số đông là không có điều kiện để thiết kế nhà mới vì lý do kinh tế không cho phép.

Như vậy cái gì diễn ra ít hay cả đời mới trải qua 1 lần thì kinh nghiệm sẽ không có nhiều, chính vì vậy cần nhờ đến chuyên gia tư vấn ở lĩnh vực mà chúng ta chưa có kinh nghiệm và phong thủy là lĩnh vực không nhiều người "hiểu và biết" rõ, qua đó tránh được rất nhiều rủi ro phải trả bằng tiền, bằng sức khỏe suy yếu, ...

Trong bài này tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm thực tế qua đó nên chọn phong thủy là yếu tố chủ đạo hay công năng là chủ đạo để bắt tay vào thiết kế căn nhà sao cho hài hòa.

Đầu tiên cần biết được phong thủy có ảnh hưởng gì đến căn nhà, qua đó mới chọn thiết kế nhà mới phong thủy phải là số 1 hay là số 2. Xuất phát từ sự nhầm lẫn phong thủy là tâm linh nên mọi người nghĩ đó là yếu tố mê tín, có cũng được và không áp dụng cũng không sao, thực tế phong thủy là khoa học, qua quá trình đi xem phong thủy các thầy đã chỉ rất rõ cho khách hàng lỗi cái WC ở vị trí này thì làm cho gia đình mất rất nhiều tiền vào ngày tháng năm này, năm kia hay lỗi vị trí bếp đặt đây làm cho ông chồng bị mắc bệnh hiểm nghèo từ năm này, .... Vậy chứng tỏ phong thủy đang là quan trọng.

Trường hợp chúng ta thi công và hoàn thiện căn nhà và về ở thì sự việc về tiền bạc, sức khỏe xẩy ra rồi có khắc phục được không? đây là câu hỏi của nhiều người và thầy phong thủy trả lời có nhà khắc phục triệt để được, có nhà không khắc phục được bởi vì WC đã xây ở vị trí đó rồi, không còn không gian để dịch chuyển WC ra vị trí mới, như vậy sẽ phá hỏng hết bố cục và công năng sử dụng của căn nhà.

Xây căn nhà "để ở" trong đó có vợ chồng, con cái, nhiều nhà có ông bà nội hoặc ông bà ngoại ở cùng. Chúng ta không nên nặng nề về vấn đề lấy hướng theo tuổi ai, vì điều đó không đúng "Một quan điểm sai lệch", HƯỚNG không quyết định hết được "Sức khỏe, thịnh vượng của căn nhà", mà quan trọng là vị trí của (WC, cửa, cổng, cửa sổ, bếp, vị trí ngồi làm việc, vị trí bàn học, vị trí giường ngủ, ....), câu nói rất đúng "Nhất vị, nhì hướng".

Hãy cân nhắc kỹ việc lựa chọn phong thủy hay là lựa chọn công năng. Thầy phong thủy sẽ giúp bạn được 2 việc sao cho hài hòa giữa phong thủy và công năng.

Hiện tại có nhiều căn nhà:

- Xây xong gia đình ly tán.

- Xây xong người trong nhà gặp bệnh hiểm nghèo.

- Xây xong gặp vô vàn khó khăn về tài chính, công việc.

- Xây xong danh tiếng chủ nhà đi xuống.

Và nhiều biến cố khác ập đến gia đinh không hiểu tại sao lại vậy. Khoa học phát triển "Phong thủy khoa học" đã tìm ra, thầy phong thủy phân tích và giải thích cặn kẽ cho chúng ta "Cứ để như này sẽ sinh ra bệnh này, ...." hiện hữu nhiều căn nhà đang đúng tình trạng như vậy.

thiet ke nha phong thuy

thiet ke nha theo phong thuy

Trên là 01 bản thiết kế tầng 02 của 1 gia đình đang thi công ở giai đoạn chuẩn bị hoàn thiện. Gia chủ đã mời tôi đến hơi muộn nhưng với sự quyết tâm cao của gia chủ nên đồng ý phương án thay đổi kết cấu tôi tư vấn.

Tại sao gia chủ lại chấp nhận dịch chuyển vị trí của 2 WC kia và đổ kín giếng trời kia, nếu nói về kinh tế thì gia chủ sẽ phải đầu tư một khoản tiền cho việc thay đổi này. Bởi vì sau khi gia chủ được tôi chỉ cho việc sai phạm kia dẫn đến (Gia đạo bất hòa, người vợ sẽ gặp "Vô vàn khó khăn" khi về ở căn nhà này, danh tiếng của gia đình đi xuống, nhóm bệnh về mắt, đường hô hấp sẽ đến với 1 trong các thành viên trong gia đình).

Chỉ cần 1 căn bệnh về đường hô hấp ập đến 1 trong các thành viên trong gia đình thôi là đã "Mệt mỏi" rồi, hơn nữa căn bệnh này sẽ uống thuốc mãi cũng không khỏi, huống chi 1 loạt biến cố và khó khăn khác, chắc sẽ không thể chịu được đối với một gia đình trẻ. Chính vì vậy gia chủ đã quyết tâm phá bỏ sai phạm để đạt được điểm số phong thủy cao, đặc biệt là về sức khỏe và công danh sự nghiệp, gia đình hòa thuận.