0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 14/04/2024 / Âm lịch: 06/03/2024

Sử dụng kiến thức phong thủy từ Google đúng hay sai

Tin tức | 24/12/2020 | 495 lượt xem

Google là kênh thông tin chứa một kho tàng dữ liệu lớn giúp chúng ta tìm kiếm bất kỳ thứ gì cần tìm đều có, nhưng để dùng được hay không thì người dùng tự quyết định.

Khi được khách hàng mời đến nhà tư vấn phong thủy, cứ 10 khách hàng thì 9 khách hàng luôn báo cáo thầy, em tuổi này hợp với hướng kia, hiện tại nhà em không hợp hướng với tuổi của em mong thầy xem tư vấn hóa giải giúp em.

Có căn nhà thì rất đẹp, gia đình giàu có, con cái học giỏi ngoan ngoãn, sức khỏe mọi thành viên trong gia đình đều tốt, ấy vậy liên tục nói là hướng này em xem trên Google thì là thuộc hướng lục sát mong thầy hóa giải giúp. Tôi phân tích cho gia chủ, nếu là hướng "Lục sát" thì anh không giàu có, sức khỏe của anh không được như này, ... khi nghe tôi phân tích xong, gia chủ mới thấy an tâm là mình may mắn ở căn nhà có điểm số phong thủy cao.

Đấy là những người may mắn có duyên gặp được thầy phong thủy tốt, còn đại đa số không được may mắn vì 1 lý do nào đó mà không có duyên gặp được thầy phong thủy xem và tư vấn hươngs dẫn chi tiết, họ lên Google và tự đọc làm theo, một phần trên Google cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí, còn mời thầy phong thủy "Mất phí"

Kiến thức phong thủy không thể chia sẻ tùy tiện trên Website được, chính vì vậy các bạn cũng không có được dữ liệu đúng mà áp dụng cho căn nhà đang ở, kiến thức tôi chia sẻ trên trang này cũng chỉ là phân tích để người đọc hiểu một phần nào nên tránh và chọn lọc tài liệu. Lời khuyên là mời thầy phong thủy đến xem cụ thể và tư vấn thấu đáo.

Tóm lại:

Kiến thức phong thủy trên Google chỉ đúng khi người đọc là thầy phong thủy hoặc đang nghiên cứu về phong thủy, họ tự biết chọn lọc cái gì cần, cái gì không dùng được.

Kiến thức phong thủy trên Google luôn sai với người không trong lĩnh vực nghiên cứu sâu, không có chuyên môn về phong thủy.

Bài viết bởi "Thầy xem phong thủy tại Hải Phòng" Phạm Đình Huyến

 

Tài liệu phong thủy trên Google là sai

Không nên áp dụng kiến thức phong thủy trên Google

Áp dụng phong thủy từ Google là nguy hiểm