0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Phong thủy không phải là tất cả nhưng lại là tất cả

Nhật ký phong thủy | 05/01/2021 | 1814 lượt xem

Cuộc sống nhiều điều cần học hỏi và tự tích lũy kinh nghiệm, quyết định của 1 người trong gia đình đúng hay sai đều ảnh hưởng đến vui buồn cho những người xung quanh. Quãng đường đi sẽ ngắn hơn nếu chúng ta gặp được người có kinh nghiệm chỉ cho ta đâu là con đường ngắn nhất để không phạm nhiều sai lầm nhất. Nếu được như vậy gọi là "Duyên".

Nếu có cơ hội gặp được người đó hãy đón nhận ngay đừng lỡ hẹn, thời gian trôi đi, mỗi năm thêm 1 tuổi và nhiệt huyết của tuổi trẻ thay bằng sự "chậm chạp" của tuổi già.

Chúng ta đổ lỗi cho nhiều thứ, và cứ thế làm cho mọi việc rối loạn lên, mất phương hướng. Ai cũng cho mình là đúng, không ai chịu lắng nghe ai.

Trong quá trình đi xem và tư vấn phong thủy, tôi gặp nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hầu hết các gia đình đều đang gặp khó khăn về cuộc sống, họ đang bị mất phương hướng. Vợ tin chồng hay vợ không tin chồng và ngược lại, có nghĩa là 1 trong 2 đã làm mất niềm tin của nhau, đến khi 1 trong 2 gặp được thầy phong thủy giúp đỡ để mọi thứ tốt đẹp hơn thì có cặp vợ chồng họ tạm gác lại được những vấn đề trong nội bộ để lắng nghe thầy phong thủy phân tích nguyên nhân lỗi do sai phong thủy ở phương vị "nào đó" trong căn nhà, và có phương án đề xuất hóa giải. Nhưng cũng nhiều cặp vợ chồng lại không thể làm được việc ngồi nghe phân tích mà chỉ chăm chăm đay nghiến nhau, trút cơn giận đôi khi còn mạnh hơn.

Hãy lắng nghe, từ khi chúng ta sinh ra mặc định đã có 2 "cái tai" và 1 "cái mồm" vậy hãy lắng nghe nhiều hơn nói, biết lắng nghe đúng lúc và biết nói đúng chỗ. Việc tiếp theo hành động hay không hành động là quyết định của chúng ta.

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa, chắc ai cũng nghe câu nói này: Thiên thời là thời điểm là cơ hội ai đó trao cho chúng ta (Ví dụ đối tác trao cho chúng ta một hợp đồng tốt). Nhân hòa là ý muốn nói đến con người, chính chúng ta đã làm việc bằng "Trí tuệ" mà công việc không thành vậy nguyên nhân chính là do "Địa lợi" vậy Địa lợi là gì? chính là phong thủy nơi ta ở, nơi ta làm việc đang bị lỗi dần đến phá chúng ta không thành công trong công việc.