0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Năm Nhâm Dần 2022 lộc ở sơn nào trong 24 sơn hướng

Blog phong thủy | 20/11/2021 | 1955 lượt xem

Tuế lộc Chính là phương Lâm quan của Tuế Can. Trong thập nhị thần phương, lâm quan là phương tốt nhất chính là lúc đang lên đã hưng thịnh. Phương đế vượng là lúc thái quá coi chừng suy bại. Do đó lộc là nơi cư của Lâm quan, chọn phương này trong năm rất thích hợp cho việc xây dựng.

Năm Nhâm Dần 2022 lộc ở Hợi (Phương vị Tây Bắc của căn nhà) trong phương vị này quản 3 sơn (Tuất, Càn, Hợi) thì lộc ở sơn Hợi.

Phàm làm các việc sửa chữa xây dựng, mà có Lộc mã Quý Nhân đến tọa hoặc hướng thì rất cát lợi, tài lộc thăng tiến mọi việc hanh thông, có thể nói là đại cát đại lợi.

Lộc cách là cách có Lộc ra chính môn. Nhà có cách này là cát khánh, rất tốt. Lộc ra chính môn sẽ đem lại nhiều sự may mắn về tiền bạc, gia sản tăng tiến, điền trang hưng vượng. Thường sinh người béo tốt, thông minh tuấn tú lại khéo léo, tài năng, giỏi kinh doanh, làm ăn tấn phát. Tuy nhiên cũng cần phải ra sinh vượng lộc, tránh không vong tử tuyệt, nếu ngộ không vong tử tuyệt thì khí tán không tụ là vô dụng, có lộc cũng như không, tài sản dù có như núi rồi cũng tiêu tán hết, gọi là tuyệt lộc. Nếu gặp thoái khí thì mặc dù vẫn phát đạt, nhưng con trai thì tài hoa mà kiêu ngạo, con gái nhỏ thì khả ái nhưng ngỗ nghịch, trong gia đình hay sinh nội loạn, cãi vã, cả ngày ồn ào khiến mọi người bất yên.

Lộc cung là cát cung vì vậy ngoài cách đặt cửa chính ra còn có thể đặt cửa phụ, nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ, giường ngủ, tất cả được lộc đều tốt. Tuy nhiên Lộc phải cư đúng cung Tài là Lộc cư Lộc vị mới thật sự đắc cách, mới thật sự tốt đẹp vậy.

loc o son hoi nam nham dan 2022

Lộc Nhâm Dần 2022

Sơn lộc năm Nhâm Dần 2022