0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Mảnh đất đẹp không biết sử dụng trở thành xấu

Nhật ký phong thủy | 29/12/2020 | 1829 lượt xem

Trong cuộc sống đời thường chúng ta vẫn gặp nhiều, gạo ngon đưa cho người biết nấu, cơm ăn sẽ ngon, ngược lại đưa cho người không biết nấu, cơm chắc chắn ăn sẽ không ngon. Vậy một mảnh đất phong thủy tốt cũng vậy, nếu gặp thầy phong thủy giỏi sẽ tư vấn thiết kế chuẩn phong thủy, còn gặp người không có chuyên môn phán sai lệch hoặc tư vấn không đúng dẫn đến gia chủ hoang mang có khi bán đi mua chỗ khác hoặc làm sai phong thủy.

Tôi gặp rất nhiều mảnh đất có vị trí đắc địa, được đầy đủ yếu tố ngoại cuộc tốt (Yếu tố bên ngoài) như đường, các căn hộ xung quanh, môi trường xanh sạch đẹp, .... Ấy vậy chủ nhà bố trí công năng (Nội cuộc) sai phạm phong thủy nhiều, dẫn đến về ở một thời gian hàng loạt biến cố ập đến.

Hiện tại rất nhiều người dân lên Google tự tìm hiểu hoặc vào các diễn đàn phong thủy nhờ theo kiểu miễn phí để rồi nhận được những sự giúp đỡ miễn phí bằng những cụm từ bình luận của những người không có chuyên môn về phong thủy, người thì bình luận nói "mảnh đất này tốt, xây nhà đẹp, hợp phong thủy, ..." chủ nhà vui vẻ, người bình luận "mảnh đất này xây về ở sẽ gặp họa, gia đình ly tán, công việc phá sản, ..." chủ nhà buồn thiu.

Chúng ta nên "Trả phí" vì cuộc sống này không nhiều người may mắn được hưởng "Miễn phí", mọi thứ đều có luật chơi, có giá. Hãy quyết định vận mệnh của căn nhà và cũng chính là vận mệnh của toàn thể thành viên trong gia đình từ lúc đặt bút lên tờ giấy trắng vẽ lên hình hài của căn nhà mà bạn và người thân sẽ ở đó.

Cũng giống như một cái cây, bạn muốn cong sẽ được cong, muốn cây uốn lượn theo khuôn mẫu bạn định thì sẽ được như vậy. Căn nhà của chúng ta chẳng khác khuôn mẫu, con người sống trong đó sẽ thiên hướng theo hình mẫu của căn nhà.

cay uon theo hình

Cây được người chủ nhân tạo hình

can nha xay khuyet tren manh dat dep

Căn nhà bị khuyết nhiều khi xây trên mảnh đất phong thủy đẹp

Bài viết bởi thầy xem phong thủy uy tín Hải Phòng: Phạm Đình Huyến

Mảnh đất phong thủy đẹp

Mảnh đất đẹp

Mảnh đất xấu