0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/06/2024 / Âm lịch: 18/05/2024

Lời chúc tết Quý Mão 2023 ý nghĩa

Tin tức | 21/01/2023 | 1891 lượt xem

Ngày còn nhỏ Tết đến mình hay chúc cô bác anh chị “tiền vô như nước” hay “năm mới phát tài phát lộc.” Nhưng khi càng thêm nhiều tuổi mình chỉ chúc những người mình thương yêu “có thật nhiều sức khoẻ, luôn bình an và hạnh phúc.” Bởi lẽ mình hiểu sức khoẻ là tài sản vô giá, là món quà mà ai cũng ước ao có được. 

Khi cơ thể không phải chịu sự dày vò đau đớn bởi bệnh tật, chúng ta tự khắc thấy cuộc đời mình thật đáng sống. Chúng ta được làm điều mình thích, được đi đến nơi mình muốn, được trải nghiệm hành trình đời mình theo cách mình hoạch định. Sức khoẻ là chìa khoá mở tất cả mọi cánh cửa ước mơ và biến ước mơ thành sự thật. 

Hơn vậy, khi khoẻ mạnh chúng ta thấy yêu đời, yêu người, và tâm ta đủ bình an cho hoa tình yêu nở rộ. Như vậy chẳng phải khi có sức khoẻ ta cũng có luôn bình an và hạnh phúc?!

Sự thật là chúng ta chắc chắn “khoẻ mạnh, bình an, hạnh phúc” khi ta mở lòng đón nhận nguồn năng lượng ngoài Không Gian. Hãy cùng nhau quyết tâm gìn giữ trái tim linh hồn mình và  hiện thực hóa SỨC SỐNG-THANH XUÂN -TRƯỜNG THỌ cho chính mình, gia đình và cộng đồng.