0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 15/07/2024 / Âm lịch: 10/06/2024

Hội thảo quốc tế do Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người đăng cai

Tin tức | 14/12/2022 | 1037 lượt xem

Phát biểu tại hội thảo, GS.TSKH Phan Anh, Chủ tịch Hội đồng quản lý/ Viện trưởng Viện IHP cho biết, cách đây 25 năm, các nhà nghiên cứu Việt Nam đã cùng nhau tập hợp trong một tổ chức được Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam cho phép thành lập để thu thập các thông tin, hiện tượng và sự kiện về những người Việt Nam có khả năng đặc biệt, đồng thời bắt đầu khảo sát, nghiên cứu để tìm hiểu về bản chất khoa học của những khả năng đặc biệt này.

Hội thảo quốc tế về tiềm năng con người tại Hà Nội

tham luan hoi thao quoc te tiem nang con nguoi

Tham luận của các nhà khoa nước ngoài

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm

Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm

pho vien truong vien tiem nang con nguoi

hoi thao tiem nang con nguoi ha noi

Ngày 09 tháng 12 năm 2022 Hội thảo quốc tế lần thứ nhât: “VỀ NHỮNG KHẢ NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA CON NGƯỜI The First International Simposium On The Human Exeptiopnal Alibities” do Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người đăng cai tổ chức.

Trong sự kiện các báo cáo ứng dụng của những nhà nghiên cứu, nhà ngoại cảm, người có khả năng đặc biệt trời cho…cả các những diễn giả đến từ Mỹ, Đức….

Điều ấn tượng là được xem Lương Ngọc Huỳnh võ sư từ Nga về. Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm, hoạ sĩ tâm linh Đoàn Việt Tiến trình bày trước trên 400 người trong Hội thảo với sự kinh ngạc, kính phục và ấn tượng.

Quốn kỷ yếu cho thấy nhiều người có những khả năng siêu nhiên tìm mộ, nói chuyện với người âm, chữa bệnh khó…năng lượng gốc. Nhiều tác giả là người đến từ nhiều nước tới. Các báo cáo về linh hồn về năng lượng vũ trụ. Nhiều người từng là bệnh nhân của các bệnh hiểm nghèo gần với cõi chết trở về xuất hiện khả năng đặc biệt … Lương Ngọc Huỳnh đã dùng thuật Thiền Não đưa huyết áp của mình về 0 và nhịp tim về 0 dưới sự chứng kiến kiểm tra trực tiếp sát bên cạnh của hai nhà khoa học bác sĩ tâm lý Hoa Kỳ . Hoàng Thị Thiêm là người có các con mắt thứ 3: bịt mắt lại mà đọc vanh vách các dòng chữ của các vị khách ngẫu nhiên viết đưa tới gần 3 mắt ở thái dương trái, phải và ở mũi. Hoạ sĩ Đoàn Việt Tiến vẽ tranh sơn dầu bằng 10 đầu ngón móng tay mà các bức kiệt tác này lại là tranh vẽ mà hoạ sĩ ngoại cảnh đoán đọc ý nghĩ của người mẫu ngồi vẽ. Hai nhà khoa học Mỹ ngồi cho Tiến vẽ. Được biết có lúc Hoạ sĩ đã cùng lúc vễ tới 9 bức tranh. Đoàn Văn Tiến đã vẽ có chưa đầy 4 phút xong 2 bức tranh: MC mời hai nhà khoa học Hoa Kỳ thám phục vì Tiến vẽ đúng ý nhĩ của mình 100%. Nhiều đặc biệt của hoạ sĩ đã được tổ chức kỷ lục thế giới thừa nhận, chứng nhận.

Thật là vi diệu, kỳ diệu! Còn nhiều bàn cãi, tranh luận, bình luận phản đối, hoan nghênh, đồng tình, tán dương, khích lệ. Cũng là tất nhiên thôi. Khi mà khoa học công nghệ chưa có các căn cứ để đánh giá, công nhận.. Nhưng thế giới thì lĩnh vực Tâm linh, Tiềm năng, khả năng đặc biệt của con người Phương Tây họ nghiên cứu ứng dụng nhiều.

Hà Nội, ngày 09/12/2022