0904 534 529 / phamdinhhuyenvlc@gmail.com
Dương lịch: 23/05/2024 / Âm lịch: 16/04/2024

Căn nhà lỗi phong thủy vùng ngoại thành Hải Phòng

Nhật ký phong thủy | 24/12/2020 | 2591 lượt xem

Đây là một căn nhà tôi đã đến xem tận nơi và ghi chép thành câu chuyện, chia sẻ cho cộng đồng hạn chế mắc phải sai lầm không nên có như trên. Trong câu chuyện này, tên chủ nhà, địa chỉ chủ nhà được thay đổi để nhằm bảo mật thông tin.

Căn nhà nhỏ được xây trên khuôn viên đất của gia đình, khuôn viên đất này gồm có 3 gia đình đi chung sống (Căn nhà xây dựng từ năm 1989 hiện tại ông bà đang ở, căn nhà nhỏ tiếp theo xây vuông góc với căn nhà của ông bà và đây chính là căn nhà của hai vợ chồng trẻ Bính và Hồng cùng 2 con nhỏ, căn nhà phía sau căn nhà nhỏ này là 1 dãy nhà có 1 phòng rộng 9 mét vuông là nơi ngủ của 2 vợ chồng cậu em út, WC, nhà bếp, nhà tắm, kho chung cho cả 3 hộ gia đình.

Cuộc sống của 3 gia đình vẫn diễn ra bình thường, so với khu thôn xóm thì cũng không thuộc hộ gia đình nghèo khó, ai cũng có công việc và có thu nhập từ đồng lương đi làm công nhân nhà máy.

Khi cuộc sống đi vào sự ổn định và không có nhiều tham vọng hay dành thời gian lo cho chất lượng cuộc sống tốt hơn thì người ta thường tìm đến thú vui cho "Cá nhân" hay là một sự đam mê.

Thú vui của bạn trẻ Bính này là làm bể nuôi cá Koi hết hơn 20 triệu, nói về việc bạn đầu tư xây bể cá Koi trong hoàn cảnh gia đình còn nhiều thứ cần phải mua sắm để cho chất lượng cuộc sống tốt hơn, hay tài chính đó để dành cho con cái ăn học và đây cũng là chủ đề làm rạn nứt tình cảm của hai vợ chồng trẻ và người thân.

Diễn biến câu chuyện chưa dừng ở đó, mà tiếp tục theo chiều hướng xấu khi vị trí của bể cá Koi lại nằm sai dẫn đến tác động ảnh hưởng rất lớn đến căn nhà của 2 vợ chồng và của ông bà.

Khi tôi được chủ nhà Bình mời đến xem phong thủy, sau 10 phút đo Lakinh lấy độ hướng xong, bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm, trên nhiều căn nhà đã xem, tôi phán luôn những gì đang xẩy ra với những thành viên hàng ngày đang ở trong căn nhà này.

- Về bệnh tật sẽ mắc chứng bệnh về đường hô hấp như: Viêm xoang, viêm phổi (Hiện tại 2 cháu nhỏ đang bị viêm phổi, thường xuyên ở viện cấp cứu, trong nhà luôn sẵn nhiều thuốc tây được các bác sĩ kê đơn bán) đây là căn bệnh tôi vẫn nói với khách hàng, hết thuốc lại bị nếu không xử lý triệt để lỗi phong thủy của căn nhà.

- Về gia đạo: Vợ chồng luôn trong tình trạng căng thẳng, to tiếng với nhau.

- Về công việc sẽ đi xuống, gặp khó khăn hơn.

Tôi mới chỉ nói đến đây đã đủ để bạn đó thấy sai lầm của mình khi quyết định xây bể cá Koi thỏa mãn thú đam mê. Tôi tư vấn động viên hai vợ chồng, những gì xẩy ra đối với căn nhà này, một phần là do bản thân không ai hiểu về phong thủy, dựa vào thông tin Google cung cấp là sai vậy chúng ta rút kinh nghiệm qua bài học này để lần sau khi quyết định những gì liên quan đến "Nước" thì liên hệ với thầy phong thủy có chuyên môn về tư vấn đúng vị trí.

Hai vợ chồng đồng ý phương án tư vấn là rỡ bỏ bể cá Koi, thanh lý cá và thiết bị máy bơm, hệ thống lọc, ... trả lại mặt bằng như ban đầu.

dat be ca koi dung phong thuy

Bể cá Koi ở sân trước nhà

Qua câu chuyện này, cũng là một thông tin chia sẻ muốn gửi tới những ai đã xây bể cá KOI mà đang gặp khó khăn sau khi xây bể xong hoặc cần tư vấn phong thủy trước khi xây, hãy liên hệ sớm với chuyên gia phong thủy để được tư vấn "Mất phí" trước khi xây hoặc quyết định rỡ bỏ.

Bài viết bởi thầy phong thủy Phạm Đình Huyến

Xây bể cá KOI lỗi phong thủy căn nhà

Bể cá KOI làm gia đình bất hòa

Tư vấn xây bể cá KOI đúng phong thủy

Thầy phong thủy tư vấn bể cá Koi